Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giá mở khóa iCloud iPhone 11 Pro Max vĩnh viễn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi kimanh_gsm, 30/9/19.

Lượt xem: 978

 1. kimanh_gsm Mới đăng kí

  Dịch vụ chuyên Remove Account, Bypass Apple ID Activation lock, Bẻ Mở Khóa iCloud iPhone 11/11 Pro Max A2221 A2111 A2223 A2215 A2160 A2217 A2218 A2161 A2220 giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM Sài Gòn.

  [​IMG]

  Chúng tôi mở khóa, thoát tài khoản iCloud iPhone 11 bằng server online không tháo máy, không can thiệp phần cứng, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn.

  Với cách làm của chúng tôi thì quý khách chỉ mang iPhone 11 Pro đến cửa hàng cho nhân viên làm thủ tục ghi biên nhận rồi mang iPhone về, khi server xử lý xong thì chúng tôi Alo ngay và hướng dẫn cho khách hàng tự mở khóa iCloud tại nhà mà không phải mang 11 Pro Max đến cửa hàng lần hai.

  UNLOCKAZ.COM
  Facebook: Unlockaz.com
  Viber Zalo: 0908.660.747 Phong
  Địa chỉ: 511/3 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận


  [​IMG]

  Có hỗ trợ xóa iCloud iPhone 11 Pro Max cho khách hàng ở tỉnh/thành phố xa không có thời gian đến cửa hàng bằng cách cung cấp cho chúng tôi 15 số IMEI.

  Sau khi xóa iCloud iPhone 11 thành công thì điện thoại iPhone 11 Pro của quý khách hoàn toàn như máy mới xuất hãng, tài khoản trắng sạch như máy mới đập hộp ''Restore hay năng cấp IOS'' đảm bảo 100% không bị lock lại.

  Ngoài ra chúng tôi còn nhận mở khóa mật khẩu, remove passcode iPhone 11/11 Pro Max lấy liền sau ít phút.

  Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ.

  [​IMG]

  P/s: Dịch vụ chúng tôi chỉ nhận mở khóa iCloud với iPhone chính chủ bị quên Pass ''Mật Khẩu'' hoặc Account ''Tài Khoản'' sau khi Restore Firmwave. Còn những máy bị báo mất thì chúng tôi không nhận.

  Quy trình Mở Khóa iCloud
  1. Cửa hàng chúng tôi không giữ máy thì nhận tiền trước, nếu IMEI nào xử lý không thành công thì hoàn trả lại đủ tiền cho khách hàng
  2. Còn để iPhone lại cửa hàng thì Bẻ Khóa iCloud xong mới nhận phí, quý khách hàng yên tâm khi chọn quy trình 2 vì chúng tôi cho khách hàng ký tên trên ''Tem'' dán niêm phong iPhone lại ''cam kết 100% không tháo máy
  [​IMG]

  Thêm ít thông tin về iCloud cho những khách hàng chưa biết

  Với Fan nhà Táo thì Cụm từ ''iCloud'' chắc chắn ai cũng biết. iCloud chính là lớp bảo vệ cho thiết bị của Apple trong trường hợp bị mất, nên việc bạn mua nhầm phải một chiếc iPhone bị dính iCloud đồng nghĩa với việc bạn sẽ không sử dụng được điện thoại.

  iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ,… giữa các thiết bị như iPhone, iPad, Macbook... Ngoài ra, iCloud còn giúp định vị iPhone khóa thiết bị khi bị mất cắp, xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa.

  Điện thoại iPhone bị dính iCloud chỉ tình trạng bạn không thể đăng nhập vào tài khoản iCloud trên iPhone, nếu không nhớ thông tin đăng nhập chính xác bạn không thể khởi động và sử dụng iPhone được. Như vậy tài khoản iCloud là một phần rất quan trọng đối với các thiết bị của Apple, nếu không có nó bạn không thể sử dụng thiết bị.

  ...
 2. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Mới đăng kí

 3. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Mới đăng kí

  iCloud chạy rất nhanh, 1-72h done
 4. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Mới đăng kí  Mở khóa iCloud iPhone 11/11 Pro max máy còn Mật Khẩu ''Passcode'' giá rẻ bèo

  [​IMG]
 5. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn