Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giá tham khảo sổ tay bìa da, sổ bìa da, sổ da cao cấp in logo, sổ da cao cấp những loại

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi niemtin259, 8/10/20.

Lượt xem: 323

 1. niemtin259 Mới đăng kí

  Trên thị trường hiện nay giá sổ da cao cấp, giá Công ty sản xuất sổ da khá phức tạp được chia thành nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng doanh nghiệp cung ứng, cũng như quyết định bởi số 1 hoặc mẫu mã sản phẩm. Dưới đây Cơ sở sản xuất sổ da Đăng Nguyên chúng tôi đưa ra mức giá tư vấn về giá của các cuốn sổ tay và sổ da mà doanh nghiệp chúng tôi phân phối.

  Đi từ chiều từ cao xuống thấp hiện tại có thể phân khúc sổ tay ra thành những phân khúc những mức giá của sổ tay như sau:

  sổ bìa da cao cấp thật: Giá các cuốn sổ tay làm trực tiếp từ da thật, thường là da bò hoặc dê có giá trong khoảng từ 250.000 đồng -500.000 đồng tùy số lượng đối với các loại da truyền thống này. Cá biệt có những cuốn sổ tay giá trên 500.000 đồng tùy họa tiết và công sức cùng với chất liệu da mà quý khách hàng lựa chọn.
  [​IMG]
  sổ da cao cấp: những cuốn sổ tay cao cấp thường có giá trong khoảng từ 100.000đồng -130.000 đồng tùy số lượng sản phẩm. Với số lượng càng nhiều thì giá sản phẩm giảm xuống đáng kể nhưng nếu muốn đảm bảo về mặt chất lượng thì giá cuốn sổ nên trên 100.000 đồng. Bạn có thể lựa chọn các mẫu sổ còng cao cấp hoặc sổ bìa nhét với chất liệu da cao cấp được sản xuất một cách cẩn thận.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Sổ da có sẵn : giá từ 70.000 đồng đến 100.000 đồng cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi ngân sách không được ưu tiên nhưng số lượng tặng quà cho khách hàng cũng khá nhiều.

  [​IMG]
  [​IMG]

  – Nếu quá băn khoăn về ngân sách quý khách có thể đặt hàng những đơn hàng với giá sản phẩm trên khoảng 10.000 đồng phù hợp với doanh nghiệp hoặc các tổ chức như trung tâm ngoại ngữ, quà tặng khách hàng cần độ phủ về thương hiệu. Thì sản phẩm như sổ lò xo được lựa chọn với mức giá rẻ cũng đâu phải ý tưởng tồi.

  Mọi yêu cầu về sản phẩm và thiết kế sổ tay xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế một cách hàng đầu.​
  Hotline : 0914.006.627 (Mrs.Nga)- Email : indangnguyen@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn