Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giá trị của máy in mã vạch trong kinh doanh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi xenxenxong, 18/1/16.

Lượt xem: 757

 1. xenxenxong Mới đăng kí

  Xu hướng ngày nay đang định hướng đến sự phát triển của máy móc hiện đại hóa, vậy nên khi sử dụng mã số mã vạch vào việc kinh doanh buôn bán đã không còn gì xa lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết điều này, vậy làm sao để có thể hiểu, nên sử dụng công nghệ mã vạch vào việc quản lý sản phẩm? Làm sao để có thể quản lý sản phẩm khi mà nhà sản xuất không dán mác cho sản phẩm của mình?

  Không khó hiểu để có thể trả lời được những thắc mắc trên của các bạn. Ấy chính là việc sử dụng máy in mã vạch để xuất ra tem nhãn cho sản phẩm

  Bởi lẽ, mỗi sản phẩm từ các cửa hàng rượu cho đến các loại linh kiện xe máy hay thiết bị điện tử…. khi được quản lý bằng mã số mã vạch giúp cho quy trình quản lý hàng hóa cũng như các báo cáo kinh doanh trở nên hiệu quả và thuận lợi hơn bao giờ hết. Đối với các loại sản phẩm được nhà sản xuất quy định và đặt tên thì việc sử dụng máy in mã vạch là điều khá lãng phí, vậy nên, nên sử dụng loại máy này khi bạn có nhu cầu quản lý những sản phẩm chưa được chỉ mặt đặt tên.


  [​IMG]


  Máy in mã vạch hay còn được gọi là loại máy in tem nhãn dùng để “đặt tên” cho sản phẩm. Loại máy này in ra một tem nhãn riêng cho từng sản phẩm để ghi nhớ vào đấy những thông tin cần thiết của loại sản phẩm được in mã số mã vạch, khi máy đọc mã vạch làm nhiệm vụ đọc tên sản phẩm này thì sẽ hiển thị đầy đủ được loại sản phẩm đó gồm những thông tin như: tên sản phẩm, số lượng giá cả đơn giá…Tùy thuộc vào lượng thông tin mà chủ cửa hàng ghi nhớ vào mã vạch đó để có thể hiểu thông tin chính xác nhất.

  Mặt khác, máy in mã vạch khi xuất ra các loại mã số cho sản phẩm thì phải có phần mềm bán hàng để có thể ghi chú được mã số mã vạch đó quy định cho dòng sản phẩm đó, hay đơn giản là quy định riêng cho sản phẩm đó. Khi đó, việc “đọc-hiểu” sản phẩm trở nên chính xác nhất.

  Tất cả thông tin khi được lưu trữ vào phần mềm bán hàng siêu thị thì quy trình của nó cũng đơn giản dễ hiểu hơn nhiều, việc nhập hàng khi thông qua phần mềm cũng sẽ được update nhanh nhất và chính xác nhất có thể. Điều cần chú ý là khi xuất hàng ra kho và cần xuất hóa đơn cho khách hàng, mọi thông tin này cũng được update để có thể xuất được những thông tin về thống kê doanh thu hay những quản trị về nhân viên hay khách hàng chính xác cho chủ cửa hàng thay vì sử dụng các thông tin tính toán bằng thủ công như trước đây.

  Những gì đã chia sẻ ở trên, chắc hẳn mọi người đã có những đúc kết cho riêng mình để có thể thấy được tầm quan trọng của tem nhãn đối với sản phẩm cũng như vai trò của việc sử dụng máy in mã vạch giá rẻ vào buôn bán là như thế nào.

  Hãy gọi ngay vào HOTLINE (04) - 62.91.47.69 - 0936.345826 - 0965.555.991 của chúng tôi 24/7 để có thể có sự lựa chọn cho chính nhu cầu của mình. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng 24/7!

  ...

Ủng hộ diễn đàn