Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giải đáp đồng hồ Longines của nước nào?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi erawatch4ever, 4/8/17.

Lượt xem: 764

 1. erawatch4ever Mới đăng kí

  Cùng đi tìm lời giải cho câu hỏi đồng hồ Longines của nước nào, mặc dù đây là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhưng chưa chắc ai cũng biết đến xuất xứ của nó
  [​IMG]

  Đồng hồ Longines của nước nào? Có thể bạn sẽ không ngạc nhiên khi nhận được câu trả lời Thụy Sỹ chính là nơi khai sinh ra hãng đồng hồ đình đám này bởi thương hiệu này đã rất nổi tiếng, dù không thể khẳng định chắc chắn nhưng bạn vẫn có thể đoán trước được điều này.

  Xuất xứ đồng hồ Longines
  Đồng hồ Longines xuất xứ từ ngành đồng hồ Thụy Sĩ, ra đời năm 1832. Hiện nay, Omega, Tissot, Hamilton, Longines đều là thương hiệu con của tập đoàn Swatch. Thương hiệu đồng hồ Longines cũng có lịch sử phát triển lâu đời với kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực chế tác đồng hồ.

  Xem thêm đồng hồ Wenger chính hãng - đồng hồ cơ Vacheron Constantin Geneve

  Thực tế đã cho thấy thương hiệu đồng hồ Longines đã để lại cho di sản nhân loại những mẫu đồng hồ được xem là kiệt tác vượt thời gian. Khi biết được đồng hồ Longines của nước nào và đối chiếu với phong cách thiết kế, chất lượng sản phẩm của hãng đồng hồ này, bạn sẽ thấy được dáng dấp của ngành chế tác đồng hồ Thụy Sĩ trong mỗi sản phẩm của hãng Longines.

  Xem thêm địa chỉ bán đồng hồ Hamilton cổ

  [​IMG]

  Thành quả của quá trình nghiên cứu sáng tạo không ngừng nghỉ đó là sự ra đời của hàng loạt những mẫu đồng hồ tuyệt tác. Longines dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường đồng hồ cao cấp của thế giới. Thương hiệu này giờ đây đã nổi tiếng tới mức người ta băn khoăn đồng hồ Longines của nước nào nhưng lại không ngạc nhiên khi biết câu trả lời về xuất xứ của nó.

  ...

Ủng hộ diễn đàn