Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giải đáp lỗi sai màu hiển thị của máy tính và điện thoại

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi emlaviper, 20/12/16.

Lượt xem: 12,300

 1. drax

  drax Thành viên cấp 4

  tranvan.muon vô phương thôi b ơi, màn mac khác, màn sam, lg, dell nó lại khác. chưa tính tới việc up lên mấy dịch vụ mà nếu nó có chơi cái trò nén dùng lượng file nữa thì màu cũng sẽ có sai khác. m ghét nhất màn lg, quá lung linh, không thực màu.
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @drax : Lệch do màn hình, là ít, mà là bạn nhìn xem hình up của chủ thớt, là có pha màu chế độ Cool, thì có thể đẩy tay, cho nó trở về Normal chứ, đâu phải là hok cần học chỉnh màn hình, màn hình gì, cũng có thể chỉnh tay, có mục 50%, đẩy Color, lên xuống, theo mắt nhìn, hok có gì, là hok thể, chỉ có người hok biết chỉnh, chứ hok có màn hình hok thể chỉnh ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 21/12/16
  emlaviperdrax thích bài viết này.
 3. drax

  drax Thành viên cấp 4

  tranvan.muon thích bài viết này
 4. emlaviper

  emlaviper Mới đăng kí

  Win em đang dùng là win10 các bác ạ, nó có hệ thống color calibrate thì 3 màu RGB đều ở mức full, em down phần mềm QuickGamma thì tất cả 3 màu đó ở 2.2 ( min là 1.4 và max là 3.1). Cá nhân em nghĩ con số 50% mà bác nói là tương đối so với thiết bị tương ứng thôi, còn mỗi thiết bị là một hệ màu, cùng là win 10 nhưng bật ở những màn khác nhau, thì vào color calibrate đều hiển thị con số 50 mà... :(
 5. drax

  drax Thành viên cấp 4

  đến chết, b cố chỉnh làm gì nếu không in. gamma mặc định thì máy nào chẳng giống nhau, mấy cái chỉnh brightness, contrast hay chế độ màu warm hay cool, cold gì gì trên thân màn hình cũng thế. màn của bạn bây giờ cần thêm chút vàng, màn điện thoại cần trừ chút xanh vàng đi, điều chỉnh thêm ánh sáng, tương phản nữa cho nó đồng đều thì nó sẽ tương đối giống nhau, nếu b thích chỉnh. nhưng khi người khác nhìn trên màn của họ nó là màu gì thì b ko quản được.
  emlaviper thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn