Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giải mã giấc mơ thấy con vịt

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi bachthulam204, 9/12/16.

Lượt xem: 3,929

 1. bachthulam204 Banned

  Theo những chuyên gia về giải mã giấc mơ thì việc chúng ta chiêm bao thấy con vịt trong khi ngủ với 1 ý nghĩa rất đặc thù. Giấc mơ này như là một điềm báo trước cho bạn biết rằng, thời kì gần đến bạn sẽ với 1 chuyến đi xa để giải quyết công chuyện.

  Còn giả dụ trong giấc mơ của mình, bạn tậu thấy số đông lông vịt chứ chẳng phải con vịt, thì theo xstd hom nay thấy rằng cuộc sống của bạn và gia đình chỉ mất khoảng tới sẽ được đầm ấm và công việc cũng như sự nghiệp diễn ra rất tiện lợi, bạn sẽ không mang phổ biến điều phải bận lòng hay phải lo lắng. Theo giải mã giấc mơ thì Đây cũng là khoảng thời kì hoàn hảo để bạn với thể nối lại 1 mối quan hệ cũ mà bản thân bạn “trót” bỏ bê bấy lâu.

  đặc biệt với một chuyện lạ đấy là giả dụ trong giấc mơ của bạn, với một đàn vịt đang bơi lội thung thăng, thì rất với thể từ thời gian sắp đến một loạt những điều may mắn và hạnh phúc gần sửa xảy tới với bạn.

  [​IMG]

  ví như bạn nằm mê chỉ mang cảm giác tiếng vịt kêu mà không chứng kiến rõ ràng sự xuất hiện của loài vịt trong giấc mơ, thì một may mắn to đang chờ gõ cửa trong cuộc sống của bạn. không những thế, bạn cần biết rằng may mắn này chỉ đến một lần, lớn lao và duy nhất, thành ra bạn cần nhanh tay nắm bắt, giảm thiểu để vuột mất cơ hội thi thoảng sở hữu này.

  ví như bạn nằm mê thấy mình đang tốt thưởng thức món … thịt vịt trong giấc mơ, theo các chuyên gia cuả sxkt thì Đây là 1 giấc mơ đang đến điềm may mắn, giấc mơ này kể lên rằng bạn sắp sửa nhận tốt một món quà khôn xiết giá trị, sở hữu ý nghĩa, hoặc bạn sắp nhận phải chăng 1 ưu đãi to trong công việc, học tập. ngoài ra, đi cùng mang tài lộc này có thể sở hữu 1 tai nạn nhỏ hoặc 1 mối ác hại nhỏ, thành ra bạn cần hết sức cần thận đề phòng, tránh “ngủ quên” trong hạnh phúc mà đánh mất cảnh giác, đến khi cạnh tranh xảy ra thì lại trở tay không kịp.

  Thống kê may mắn liên quan đến giấc mơ thấy vịt: số 26 - 46

  Trên Đó là những ý nghĩa của giấc mơ thấy con vịt của Anh chị. Chúng tôi rất mong rằng với những lời trả lời Anh chị em sẽ hiểu rõ ý nghĩa giấc mơ của Cả nhà

  ...
 2. PeachTour

  PeachTour Mới đăng kí

  that thu vi. hihihi
 3. 24bongda

  24bongda Banned

  hình như nào giờ mình chưa từng nằm mơ thấy con vịt gì cả
 4. duc thong

  duc thong Mới đăng kí

  mình toàn nằm mơ thấy món vịt quay thôi ah
 5. duc thong

  duc thong Mới đăng kí

  ý tưởng làm website giải mã giấc mơ cũng ok đấy

Ủng hộ diễn đàn