Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giải pháp kinh doanh online vừa tiết kiệm vừa bán hàng hiệu quả

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 2/12/22.

Lượt xem: 402

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Trong thời buổi hiện đại, bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể sử dụng những cải tiến công nghệ thông minh. Áp dụng công nghệ hiện đại vào quản lý bán hàng cũng giúp mang lại hiệu quả, chuyên nghiệp và năng suất cao hơn cả.


  Ngày nay thì bán hàng online ngày càng đóng vai trò quan trọng giúp bạn và doanh nghiệp của bạn kinh doanh hiệu quả cũng như tăng doanh thu. Tuy nhiên, kinh doanh không lúc nào màu hồng như bạn nghĩ và lựa chọn công cụ hỗ trợ phù hợp giúp tối ưu chi phí là một vấn đề khá khó khăn.


  Ngày nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm bán hàng online khác nhau. Có phần mềm phải mua, có phần mềm phải thuê cũng có phần mềm được dùng miễn phí. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ một số tính năng của Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado thông dụng và mang lại hiệu quả cao cho các bạn tham khảo.


  [​IMG]


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado dễ dàng sử dụng. Giao diện đơn giản, thân thiện, thao tác lại cực kỳ dễ dàng để nhân viên thao tác. Báo cáo thì rõ ràng giúp cho quản lý dễ dàng nắm bắt được kết quả hoạt động kinh doanh.


  Với việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến trên thế giới, Bado sẽ lưu trữ dữ liệu của bạn trên máy chủ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kể cả khi có vấn đề xảy ra với thiết bị sử dụng thì dữ liệu vẫn không bị ảnh hưởng và mọi sự thay đổi vẫn sẽ được cập nhật trên hệ thống. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm ngay cả khi máy tính gặp vấn đề.

  Livestream bán hàng từ video có sẵn
  Thay vì trước đây bạn phải mất hàng giờ thậm chí là vài ngày để lên kịch bản Livestream, sắp xếp người Live, sản phẩm, background và internet để buổi Livestream chỉn chu nhất trong mắt khách hàng. Tuy nhiên đâu thể chắc chắn 100% buổi Live diễn ra thành công tốt đẹp bởi nhiều yếu tố khách quan như đường truyền…khiến khách hàng khó chịu, giảm mắt xem.


  Điều đó đã được phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado khắc phục một cách dễ dàng, chỉ với một đoạn video có sẵn Bado sẽ biến nó thành một buổi Livestream xịn sò Facebook cá nhân hoặc Fanpage. Có thể phát Livestream đồng loạt trên nhiều Fanpage giúp tăng lượng khách mua hàng. Việc của bạn giờ đây chỉ là theo dõi Livestream, xem bình luận khách hàng và tiến hành chốt đơn cho khách một cách nhanh chóng, hạn chế thất thoát tối đa đơn hàng.


  Đăng bài viết giới thiệu sản phẩm lên nhiều Fanpage cùng một lúc
  Thay vì phải mất thời gian cả ngày để ngồi đăng từng bài lên các group, fanpage thì với phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado từ một bài viết giới thiệu sản phẩm bạn có thể dễ dàng đăng đồng loạt lên các Fanpage hoặc Group cùng một lúc. Giúp bạn tiết kiệm thời gian quảng bá sản phẩm và gia tăng độ tiếp cận đến khách hàng.


  Phần mềm Bado là công cụ không thể thiếu với hình thức kinh doanh online. Còn rất nhiều tính năng ưu việt của phần mềm đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm tại bado.vn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn