Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giải pháp nắn chỉnh răng móm có hiệu quả không ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phukiennhat, 14/2/16.

Lượt xem: 824

 1. phukiennhat Banned

  Tình trạng răng miệng bị móm khiến nhiều khách hàng không tự tin trong giao tiếp hằng ngày và khi phải đứng trước đám đông nhiều người. Không những thế răng miệng bị móm còn ảnh hưởng và tác động đến sức khỏe và gây nhiều khó khăn bất tiện cho việc sinh hoạt hằng ngày của nhiều người. Do đó, rất nhiều khách hàng đã tìm đến giải pháp nắn chỉnh răng móm để khắc phục khiếm khuyết không như ý muốn. Mong muốn đem lại hàm răng đều đẹp, cân đối và khỏe mạnh cho mình.

  Với trường hợp nguyên nhân móm do răng thì phương pháp nắn chỉnh răng móm bằng phương pháp niềng răng sẽ đem lại cho khách hàng kết quả tốt nhất. Nắn chỉnh răng móm sẽ không khắc phục được tình trạng khuyết điểm móm mà nguyên nhân là do bị xương hàm. Với trường hợp này, giải pháp phẫu thuật hàm móm là phương pháp phù hợp cho khách hàng.

  Nắn chỉnh răng móm giúp thực hiện các khớp cắn của khách hàng được trùng khít, nếu nguyên nhân móm của khách hàng do răng thì phương pháp nắn chỉnh răng móm hợp lý nhất là niềng răng. Còn nếu móm do cả răng và hàm thì khách hàng cần phải kết hợp cả 2 giải pháp là phẫu thuật trước nắn chỉnh hàm trước, sau đó các bác sĩ sẽ tiếp tục nắn chỉnh răng móm bằng giải pháp niềng răng.

  Nắn chỉnh răng móm phẫu thuật giúp khách hàng giải quyết hiệu quả tình trạng móm do xương hàm. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật hàm móm bằng kỹ thuật Lefort 1 sẽ đem lại cho khách hàng hiệu quả điều trị tốt nhất và hoàn hảo nhất. Phẫu thuật để điều chỉnh hàm hô, móm sẽ giúp chỉnh 2 khung hàm trên và dưới cho khách hàng theo tỉ lệ cân đối và phù hợp với gương mặt.

  Hiệu quả mang lại kết quả tốt lâu dài nếu khách hàng đã từ 18 tuổi trở lên do xương hàm của khách hàng đã phát triển hoàn chỉnh nên không có sự lệch hàm sau phẫu thuật. Ngoài ra, một số các trường hợp hô, móm khác đều có thể giải quyết được và đem lại hiệu quả cho khách hàng lâu dài, an toàn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn