Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giải pháp phẫu thuật hàm vẩu có ưu điểm gì ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phukiennhat, 15/2/16.

Lượt xem: 807

 1. phukiennhat Banned

  Ngày nay việc thực hiện phẫu thuật hàm vẩu là phương pháp hiệu quả, với việc phẫu thuật hàm vẩu sẽ giải quyết được các khuyết điểm mà giải pháp niềng răng thông thường không làm được hiệu quả. Mặc dù vậy, việc điều trị phẫu thuật hàm vẩu có đau lắm không là e ngại của đa số các khách hàng khi mong muốn điều trị, đặc biệt là với chị em phụ nữ.

  Phương pháp điều trị chỉnh hàm vẩu 3D là công nghệ mô phỏng 3 chiều có thể cho phép bệnh nhân nhìn thấy trước kết quả của phẫu thuật vẩu hàm, giúp họ biết được các thông số của phẫu thuật có thể thay đổi. Ví dụ như kích thước, hình dạng cằm, miệng, mặt và kết quả từ những thay đổi này được thể hiện một cách chính xác trên máy. Từ đó, khách hàng có thể chọn lựa mẫu tạo hình phù hợp với mình. Người thân của khách hàng cũng có thể góp ý, chia sẻ một cách cụ thể về những kết quả có thể đạt được.

  Giải pháp phẫu thuật này có ưu điểm lớn nhất khắc phục hầu hết các hạn chế trong phương pháp giải phẫu kỹ thuật chỉnh hình hô vẩu khung xương hàm trước đây, đem lại kết quả cao cho khách hàng trong việc phẫu thuật chỉnh hình xương hàm trị vẩu qua chỉ cần một lần phẫu thuật duy nhất cho kết quả dài lâu về sau, điều này giúp cho gương mặt trở nên hài hòa cân đối và nụ cười duyên dáng hơn.

  Thời gian tiến hành phẫu thuật được rút ngắn lại không dài như trước, tình trạng khả năng phục hồi sức khỏe nhanh, ít gây đau và tuyệt đối không để lại sẹo.

  • Mang đến cho khách hàng khuôn mặt xinh xắn hài hòa với khuôn hàm cân đối

  • Sau phẫu thuật hai môi có thể khép lại tự nhiên, thoải mái, giúp khách hàng sinh hoạt bình thường

  • Công nghệ phẫu thuật chỉnh hình mới nhất, giúp đảm bảo hiệu quả an toàn và mang đến cho khách hàng kết quả lâu dài về sau.

  ...

Ủng hộ diễn đàn