Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giải pháp phẫu thuật xương hàm Lefort 1 điều trị hô ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phukiennhat, 15/2/16.

Lượt xem: 581

 1. phukiennhat Banned

  Giải pháp phẫu thuật xương hàm Lefort 1 điều trị hô giúp khắc phục triệt để tình trạng những khiếm khuyết mà nguyên nhân là do khung xương hàm gây ra. Những khiếm khuyết này gây ra cho khách hàng nhiều bất tiện trong cuộc sống và làm khách hàng mất đi sự tự tin khi giao tiếp. Đây là phương pháp phù hợp cho khách hàng tìm lại vẻ đẹp hoàn hảo.

  Phẫu thuật hàm hô bằng giải pháp Lefort 1 là kỹ thuật thực hiện cắt xương mà người đầu tiên đưa ra là ông Lefort. Các bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị phẫu thuật xương hàm trên dựa trên kết quả phân tích và sự thảo luận với bệnh nhân. Thực hiện phẫu thuật xương hàm trên được tiến hành với đường cắt kéo dài qua mũi đến xoang hàm và cuối cùng là lồi xương hàm trên để thực hiện việc di chuyển cả răng và xương chuyển về một vị trí hoàn toàn mới. Việc tiến hành phẫu thuật xương hàm trị hô bằng Lefort 1 sẽ giúp khách hàng hạn chế đau khớp thái dương hàm, một bệnh lý làm giảm chức năng khớp gây ra tình trạng ù tai, đau đầu và há miệng dẫn đến tình trạng mỏi miệng.

  Lợi ích của phẫu thuật xương hàm trị hô bằng Lefort 1

  – Các bác sĩ làm phẫu thuật xương hàm chỉ cần một lần duy nhất nhưng mang lại kết quả lâu dài. Giúp khách hàng giải quyết được triệt để tình trạng hàm hô bấy lâu nay do nhiều nguyên nhân.

  – Thấy được sự thay đổi rõ rệt ngay sau ca thực hiện phẫu thuật. Khung hàm trên và hàm dưới hoàn toàn cân xứng với nhau, cải thiện rõ rệt tính thẩm mỹ và đảm bảo tốt chức năng ăn nhai.

  – Phẫu thuật được các bác sĩ thực hiện tuyệt đối an toàn, hiệu quả và không đau cho khách hàng

  – Thời gian thực hiện ca phẫu thuật ngắn chỉ từ 1 đến 2 giờ và bệnh nhân được phục hồi nhanh chóng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn