Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giải pháp quản lý bán hàng cho các doanh nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 26/1/22.

Lượt xem: 494

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Hiện nay hầu như ai cũng lựa chọn kinh doanh như một hình thức kiếm tiền phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng thành công với lựa chọn này. Không ít người đã gặp thất bại bởi không biết cách vận hành cửa hàng tốt. Bài viết dưới đây sẽ trao đến bạn một giải pháp hữu hiệu phục vụ cho công tác quản lý.

  1. Những vấn đề thường gặp
  - Hiện nay, mỗi ngành, lĩnh vực đều có rất nhiều người tham gia kinh doanh, dẫn tới việc các shop hầu như tập trung vào việc tìm kiếm khách hàng mới mà bỏ bê quy trình quản lý đơn hàng. Việc này khiến cho các đơn hàng cũ bị giao hàng trễ, hoặc thừa, thiếu hàng,… làm ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín của người bán.

  - Một vài video livestream quảng cáo sản phẩm trên Facebook là điều quen thuộc mỗi khi chúng ta sử dụng ứng dụng này. Ngay phía dưới đó là hàng loạt các bình luận đặt hàng xuất hiện rất nhanh. Rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đặt hàng, tuy nhiên chưa chắc tất cả số đó sẽ nhận được hàng. Chỉ lo đến quảng cáo mà không thể quản lý được khách hàng sẽ khiến doanh thu và lợi nhuận giảm đi rất nhiều.

  - Quá tập trung vào bề nổi, hình thức mà không quan tâm đến chiều sâu, chất lượng sản phẩm. Một ví dụ điển hình mà chúng ta thường gặp đó là sự so sánh giữa sản phẩm trên hình và sản phẩm nhận được có sự khác biệt không hề nhỏ.


  [​IMG]

  2. Giải pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả
  Việc nhớ trong đầu hoặc viết ra giấy những con số liên quan đến đơn hàng dễ dẫn tới bỏ sót và mất thời gian. Bên cạnh đó, ngày nay có rất nhiều phần mềm quản lý đa chức năng mà giá cả lại không quá đắt, chắc chắn sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc bán hàng mà bạn cần quan tâm như phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail. Đây là công nghệ phần mềm mới nhất trong năm 2022 sắp được ra mắt nhằm phục vụ người quản lý trong công tác vận hành cửa hàng. Phần mềm này sẽ giải quyết mọi khó khăn mà bạn gặp phải như:

  - Quản lý hàng hóa

  - Quản lý thông tin khách hàng

  - Kiểm soát nhân viên cửa hàng

  - Tích hợp vận chuyển tự động

  - Tổng hợp và báo cáo tình hình doanh thu - thu chi theo thời gian thực

  - Hỗ trợ in mã vạch sản phẩm

  Bên cạnh đó phần mềm cũng luôn được cập nhật, đổi mới liên tục các tính năng sao cho phù hợp với mọi người dùng. Với giao diện thân thiện, đẹp mắt, không khó để bạn có thể thao tác làm quen trên hệ thống của phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail chỉ trong thời gian đầu sử dụng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí phải bỏ ra để thuê nhân công. Đây thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người kinh doanh.


  Những khó khăn, khúc mắc trước đây dường như đã được giải quyết nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Vào thời buổi mà 4.0 phát triển vượt bậc, việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào kinh doanh cũng không phải là điều quá mới, tuy nhiên điều quan trọng là bạn có lựa chọn đúng hay không bởi trên thị trường hiện nay có khá nhiều công cụ phục vụ cho việc quản lý. Sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail một cách hiệu quả sẽ khiến bạn nhận ra rằng việc quản lý không có gì là quá khó khăn nếu như bạn biết mình đang ở đâu, đang làm gì và cần gì. Hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm này trong tương lai nhé!

  ...

Ủng hộ diễn đàn