Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giải thưởng 100 triệu, thiết kế logo đài truyền hình Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi congtymoitruong, 1/3/14.

Lượt xem: 20,654

 1. Gia Kiệt

  Gia Kiệt Thành viên cấp 3

  Mình viết khá rõ ràng thế mà còn đi hỏi. Nguyên 1 chữ Hanoi to đùng trên bản tin thế mà không cần tỷ lệ à. thế lúc đầu bạn còn nói đó là họ chưa lên thước tỷ lệ chắc là bạn cùng có tên trong 21 cái này à.
  Còn mình cẩu thả bạn thấy mình thiết kế như thế nào mà bạn bảo mình cẩu thả mình chưa biêt bạn làm gì ở đâu nhưng bạn chưa có 1 topic nào để giới thiệu cho anh em biết là bạn làm ra sao.
  bạn nói nãy giờ nôm na là bạn nói bọn mình chưa có chuyên môn được chê các "tác phẩm" này.
  Bạn giỏi bạn thể hiện đi. hay bạn cũng chỉ là con ếch ngồi đáy giếng tự mãn với bản thân thôi.
  Chào thân ái.
  SN 88 rồi là ăn nói bảo thủ quá. Không thừa time tranh luận với bạn nữa.
  xuanhung thích bài viết này
 2. Gia Kiệt

  Gia Kiệt Thành viên cấp 3

  Nghe cái tên hiểu phần nào giá trị con người. này giờ chỉ nghe đi nghe lại câu này của bạn "Vì thế không nên nhận xét một câu " xấu" hoặc "đẹp" chỉ vì một lý do là "vì tao thấy sướng " trong khi vẫn vỗ ngực ta là người có kinh nghiệm, là chuyên nghiệp :))
  Cái logo mà bạn nói Công ty Luck House Graphics (Hà Nội) ấy. trong diễn đàn có 1 số cái 20k còn ổn hơn.
  Nghe cái câu "Nhưng bằng nhau để làm gì? Làm gì có quy định nào nói mấy chữ đó phải bằng nhau?" này quen quen. của một số trẻ trâu trên diễn đàn hay nói ý. Tóm lại bạn thích thể hiện thì bung topic ra để mọi người "mạn phép" đánh giá khả năng của bạn.
 3. Gia Kiệt

  Gia Kiệt Thành viên cấp 3

  à còn phần bạn nói là logo nối tiếng người ta không dùng đến tỷ lệ bạn đăng lên tôi xem nào. Bạn cứ nghĩ nổi tiếng là nó phải đẹp à. Hay bạn chỉ biết ăn theo thôi. Logo nổi tiếng google đấy có đẹp nói không?
 4. msm

  msm Thành viên cấp 2

  mình có cảm giác 16cm hoặc là 1 trong số 21 tác giả kia , hoặc bạn nằm bên BTC, hoặc cũng có chút ít liên quan gì đó vì bằng cách này hay cách khác bạn chỉ có 1 mục đích bênh vực cho 21 thiết kế đó và bài xích tất cả những comment nào có manh nha chê.
  Khen/chê bản thân nó đều có mặt tích/tiêu cực riêng. Đời designer có ai chưa từng bị chê, căn bản là thái độ tiếp thu và rút kinh nghiệm. Quan trọng là thái độ thế nào thôi.
  Nói chung cứ chờ tới tháng 10 để xem 21 logo kia, với sự trợ giúp của BGK nó sẽ như thế nào Hy vọng nó sẽ lột xác lên 1 tầm cao mới hơn, ít ra là cũng để người xem truyền hình nhin thấy cái logo không phải há mồm ra " cái gì ở góc màn hình thế/ nó là chữ gì vậy ", thế là cũng coi như thành công rồi :)
  Gia Kiệt thích bài viết này
 5. Gia Kiệt

  Gia Kiệt Thành viên cấp 3

  Qk5nGoI.jpg
  Mình thích cái này vì tính đơn giản cũng như thực dụng của nó. Một chút hoài niệm giống logo cũ. Dễ thể hiện trên các chất liệu khi in ấn. Nhìn có vẻ khá chuyên nghiệp về tính toán tỷ lệ hợp lý
 6. 16cm

  16cm Banned

  msm : Mình chẳng quan tâm lắm tới cảm giác của bạn cũng như bạn là ai. Mình lại càng không vỗ ngực khoe khoang là designer có cả km kinh nghiệm và đương nhiên là bạn đoán mò sai toe sai toét. Mà thôi, chuyện đó chẳng liên quan gì cái đang thảo luận. Nếu bạn có ý kiến xác đáng, điều đó rất có ích vì nó đem lại kiến thức cho những người tham gia. Nếu ý kiến của bạn chỉ là đơn thuần là cảm giác thì chẳng có giá trị gì. Hệt như giá trị của cái danh đì dai mà bạn đang khoác lên mình ấy :))
 7. 16cm

  16cm Banned

  Gia Kiệt : Mình thể hiện mình là designer ở đây á? Để làm gì? Kiếm vài cái oder 50k à?:)) hay là để một số bạn nói là "đẹp", một số khác nói là "xấu" mà chẳng bạn nào chỉ ra nổi xấu chỗ nào cũng như đẹp ra sao :)) Hay là để khoe khoang mình là đì dai có kinh nghiệm dài hàng km?i:))
  Mình chỉ ra chỗ bạn cẩu thả rồi. Ở ngay trên phần comment của bạn đó;)
  " à còn phần bạn nói là logo nối tiếng người ta không dùng đến tỷ lệ bạn đăng lên tôi xem nào. Bạn cứ nghĩ nổi tiếng là nó phải đẹp à. Hay bạn chỉ biết ăn theo thôi. Logo nổi tiếng google đấy có đẹp nói không?"
  Điều bạn không biết không có nghĩa là nó không được xảy ra, không phải mọi thứ cứ phải to đúng bằng cái miệng giếng mới là chân lý : Laser Ship là một thương hiệu rất nổi tiếng. Chắc chắn nó không có giá 50 k rồi :)) Bạn tự đo xem các chữ ấy có bằng nhau không nhé:))
  Thích thì bạn cứ việc. Không thích cũng vậy. Cái này thì miễn bàn vì ai cũng có quyền thích. Nhưng nói nó đẹp hay xấu thì rất cần phải chứng minh trước khi chứng minh mình là đì dai có kinh nghiệm dài mấy km =))
 8. msm

  msm Thành viên cấp 2

  Khổ thật, sống chết cũng cứ là phải ấn được vào người ko cùng quan điểm với bạn rằng là ngta tự nhận với cả đoán mò nhỉ 16cm nhỉ. Ok, thôi được rồi, bạn thích 21 mẫu kia và cho rằng nó quá đẹp không còn gì để chê vậy bạn có thể lên trên fanpage và bình chọn đi nhé.

  @ Gia Kiệt: chúng ta cùng quan điểm rồi. Mình thấy cái logo đó là nom coi được nhất trong tất cả 21 mẫu, ít ra nhìn còn thấy có ấn tượng ngay khi vừa lướt qua. Theo mình thì khả năng cao là mẫu đó sẽ có giải đó.
 9. Gia Kiệt

  Gia Kiệt Thành viên cấp 3

  Đọc đi đọc lại comment của bạn 1.6cm nãy giờ cũng chỉ có vài câu đó. Không phản bác cũng không đồng tình. chắc là có cái mẫu nào trong top đó đây mà. =)) Đúng là lưỡi không xương.
  Thứ 2 vài cái đơn 50k còn đẹp hơn 1 số cái logo của bạn đấy bạn à. còn riêng mình thì chưa làm cái nào 50k hết. Một free 2 là đúng giá trị của nó. Bạn chắc tuổi đời cao chứ tuổi nghề và tuổi xã hội chắc bé.
  Bạn nhắc đến logo Laser Ship tôi thấy bạn quá ư là dốt xem kỹ lại trước khí phán thánh nhé. Xem lại tỷ lệ và sự cân đối của nó có giống cái chữ "HANOI" mà tôi nói không. Xem lại khoảng cách giữa các chữ xem có bằng nhau không
  15hT0HX.jpg
 10. lenm

  lenm Thành viên cấp 4

  Em đã bảo các bác rồi mà lại, đôi co với cái thể loại này làm gì, đi làm việc của mình còn hơn :)) cái kiểu mới học được tý tưởng mình biết hết thì trước giờ diễn đàn mình đâu có thiếu, tự dưng liên tưởng đến 1 ai đó bác Gia Kiệt nhỉ =)) lâu lắm chả thấy mấy anh ấy lên diễn đàn, có nhẽ nào đây là 1 clone
 11. 16cm

  16cm Banned

  Gia Kiệt : Ngồi mò bàn phím rồi tưởng tượng mình là đì dai rồi còn tưởng tượng luôn ai đó lọt vào cái top nào đó . Thảo nào vẽ đi vẽ lại vẫn chỉ nhận được từ 20 k đến 50 k:))
  Ai cũng có mắt, nhưng đúng là mắt người trần khác với mắt thánh thật :)) Cái khe giữa chữ Sờ với chữ E và cái khe giữa chữ E và chữ Rờ nó nằm lù lù ra thế kia mà thánh vẫn phán là "bằng nhau" :)) Kiểu chữ này mà còn mò không ra thì còn mơ gì dòm type face:-bd Toàn thành phần không công ăn việc làm lên diễn đàn ăn tục nói phét. Hic
 12. msm

  msm Thành viên cấp 2

  16cm : bạn có vẻ rất khoái chí khi cố tình khích bác những người trong topic này. Xem ra bạn còn rảnh hơn cả chúng tôi đấy chứ, còn phần tục chắc tất cả ở đây cộng lại cũng ko bằng bạn đâu. Nên nhường bạn tiếp tục độc thoại nếu thích, cho bõ cái công bạn nhìn thấy chúng tôi chê 1 cái là phải vội vàng reg ngay nick để vào đây câu qua tiếng lại như thế này :).

  Gia Kiệt: bạn chu đáo với 16cm quá rồi, nhưng mà bạn ý thế nào cũng ko thuận mắt đâu. Bỏ đi :)
  xuanhung thích bài viết này
 13. Gia Kiệt

  Gia Kiệt Thành viên cấp 3

  Có thấy điểm nối giữa e với chữ r nối với nhau thành 1 cụm không chữ L chữ A chữ S cũng thế cụm LAS, ER, và chữ S, H, I, P khoảng cách có bằng nhau không. Nói thật t cũng chẳng biết cái logo này nổi tiếng cái beep gì còn rất nhiều kiểu bố cục nhưng t nghĩ người như bạn không hiểu được đâu. Có khi bạn là 1 clone của thằng nào đó bị dìm nhiều nên ức à. Vẽ lại logo 20 với 50k thì đã có sao. bạn mà giỏi bạn chứng minh đi hay nhà bạn có phím xịn. Thành phần này tôi thấy nhiều lắm rồi. 27 tuổi chưa biết cống hiến được cái gì chưa. ăn tục nói phét đánh giắm rong. Mới đăng ký nếu bạn thấy diễn đàn này toàn như bạn nghĩ thì chúng tôi chào đón bạn không cần quay lại. Không người ta lại bảo là ngu mà không biết mình ngu đấy bạn à.
  Bạn thấy người ta show sản phẩm logo 20k chưa mà bạn vội đánh giá. Giá trị của 1 con người không phải nằm ở đồng tiền đâu. Logo tiền tỷ mà như cái beep thì muôn đời nó vẫn thế.
  Hay bạn nằm trong số kẻ mà vẫn luôn mồm giá rẻ xấu mặt designer xin lỗi chứ cái sản phẩm của mấy bạn phán như thế ý. Tôi chưa gọi là mẫu thiết kế được. Mà mấy bạn như thế còn chưa đủ phẩm chất để làm thợ quảng cáo nữa là.
  Chào thân ái. Lời cuối cùng tôi nói với bạn không biết bạn ở hà nội anh sài gòn có dịp công tác cho tôi số điện thoại bạn. để tôi còn đến nhờ vả bạn về tư duy thiết kế và bình phẩm
  lenmTrần Thành Lợi thích bài viết này.
 14. Trần Thành Lợi

  Trần Thành Lợi Thành viên cấp 3

  Đách hiểu làm sao logo thứ 12 và 19 vào được top. Cái 12 thì cứ như vẽ bậy, nhìn ko ra gì, cái 19 cứ như là của con nít dùng paint :|
  Thuyết âm mưu : Bọn này có tay trong với nhau cả, ẵm cmn 100tr rồi cũng nên.
 15. Trần Thành Lợi

  Trần Thành Lợi Thành viên cấp 3

  Đề nghị 16cm post mấy logo thím từng làm lên cho anh em "thưởng thức".
  Ngậm miệng lại và thể hiện đi.
  Sau cái cmt này đừng có bảo mình "Bạn ngon thì post bài của bạn lên đi". Bạn luôn khoe mình có dư kinh nghiệm hơn mấy bác ở trên, vậy thể hiện cho chúng tôi xem nào ?
  Tôi chưa từng khoe mình "có nhiều" kinh nghiệm hơn bất cứ ai ở đây, chỉ mong học hỏi từ những người đi trước, vậy xin mời "người đi trước đầy kinh nghiệm" thể hiện để tôi học hỏi nữa chứ.
  16cmGia Kiệt thích bài viết này.
 16. 16cm

  16cm Banned

  Gia Kiệt : Tôi nói ngay từ đầu rồi. Đẹp xấu gì hay đì dai cỡ nào thì cứ vào việc cụ thể là lòi đuôi ra tuốt. :)) Từ đầu tới giờ tôi chưa bao giờ tự nhận tôi là đì dai. Nếu tôi là đì dai thì các bạn rất đỡ xấu hổ. Nhưng nếu tôi là trẻ trâu thật thì các bạn xấu hổ lắm đấy:)) Khoe mẽ làm cái gì?;) Diễn đàn tôi cũng không hay vào lắm, đi ngang qua thấy nhiều chiên ra quá mà ko học cũng tiếc của giời. Nào ngờ toàn đì dai kinh nghiệm dài mấy km :D So logo 20k với logo mấy tỉ thì chịu rồi :)) Thế thì bạn cứ vẽ logo 20 k thôi, đừng kêu ca gì nữa vì nó rất đẹp :))
  @ Bạn gì nói leo: Chả nhẽ trông thấy bạn mất công gõ comment mà lại không trả lời. Bạn không biết đọc à? Đọc lại xem có chỗ nào tôi nói tôi có kinh nghiệm hơn ai không? chỉ ra xem nào? Gu thì cũng gu vừa phải thôi chứ Khéo oder 50 k người ta cũng beep thèm thí cho nữa đấy. Show logo ở đây á? =))
 17. Trần Thành Lợi

  Trần Thành Lợi Thành viên cấp 3

  @Bạn gì trả lời bạn nói leo : Bạn cũng ko biết đọc à ? Mình viết cmt đấy chứ :)) ko thấy sao, những câu của b bài trừ tất cả những ý kiến chê bai và cứ như rằng "mình biết nhiều hơn" ấy.
  À, mà nói chung là vẫn đách thể hiện :)) close enough.
 18. BTHoang

  BTHoang Thành viên cấp 1

  8Tlcs9R.jpg
  Trần Thành Lợi thích bài viết này
 19. Gia Kiệt

  Gia Kiệt Thành viên cấp 3

  Thì ra bạn ý là thánh phán. Không biết về thiết kế và đã vào 4r thiết kế để chém. Hóa ra có phím xịn. Về với đội của bạn đi haivl. 27 tuổi không bằng 1 thằng nhóc 13 tuổi từ ăn nói đến cách thể hiện khả năng chém :-j
  Mình cảm thấy bị xúc phạm ghê gớm khi chiều bạn quá mức thế. Close topic lại.
  Trần Thành Lợi thích bài viết này
 20. Gia Kiệt

  Gia Kiệt Thành viên cấp 3

  Có chuyên môn với không có chuyên môn nó khác nhau lắm bạn à. Chắc là bạn chưa có gia đình nhỉ. Hi vọng con bạn sẽ không có cái gen chém này không tội cháu lắm

Ủng hộ diễn đàn