Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giảm giá 50% các mẫu đồng hồ đôi dịp 30-4

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi sondongho83, 29/4/17.

Lượt xem: 398

 1. sondongho83 Banned

  Một trong những món quà ý nghĩa nhất đó chính là đồng hồ và đối với những người yêu nhau, đồng hồ đôi là một tuyệt vời với ý nghĩa vĩnh cửu. Vậy bạn có muốn tìm cho mình và nửa kia món quà lãng mạn đầy ý nghĩa này không?

  BST đồng hồ cặp đôi cao cấp Citizen và Seiko đẹp lãng mạn
  Đồng hồ thể hiện một hình ảnh của sự tuần hoàn và thông qua đó, nó phản ánh sự vĩnh cửu. Trong tình yêu, có việc gì tốt hơn là mãi mãi bên nhau trong bất cứ tình huống nào.

  [​IMG]

  Đi kèm theo ý nghĩa tinh thần, ý nghĩa về vật chất của đồng hồ đôi cũng thể hiện sự quan tâm của bạn đến đối phương bởi bạn chấp nhận đổi thời gian, công sức, tiền bạc của mình cho chiếc đồng hồ.

  Và thế là đồng hồ cặp đôi sẽ đảm nhận nhiệm vụ kết nối giữa hai người, thể hiện mối quan hệ cũng như biểu trưng cho tình yêu, hy vọng sự bền vững dài lâu.

  Chọn đồng hồ cặp đôi cao cấp
  Dĩ nhiên, muốn có được những điều lãng mạn trên, đòi hỏi đồng hồ của bạn phải có chất lượng cao để hoạt động tốt và bền bỉ qua thời gian.

  Khi chọn đồng hồ cặp cao cấp, bạn cần phải quan tâm đến các vấn đề sau:

  > Thương hiệu danh tiếng

  > Đảm bảo hàng chính hãng

  > Nơi bán uy tín, có hậu mãi tốt

  > Chú ý sở thích của cả hai người chứ không riêng bạn hay đối phương
  Địa chỉ mua đồng hồ uy tin


  Facebook.com/donghodoi83
  webstie: phukienthoitrang83.com
  Liên hệ : 0976 080 391

  ...

Ủng hộ diễn đàn