Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giao lưu các tác phẩm tham gia cuộc thi thiết kế logo Capella Holdings

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày sản phẩm nhận diện của bạn' được đăng bởi VietBrandCare, 27/8/15.

Lượt xem: 2,404

 1. VietBrandCare Thành viên cấp 1

  Chào ban quản trị và các bạn.

  Mình là thành viên mới vừa biết đến diễn đàn này nên đăng ký thành viên để giao lưu nghề nghiệp với các bạn.
  Rất có khả năng cuộc thi thiết kế logo cho Capella Holdings sẽ chìm vào quên lãng nên mình mở toppic này để mọi người cùng gửi bài thi vào đây để giao lưu và nhận xét về nhau giúp cho nghề Design ngày một chất lượng hơn.
  Cảm ơn và mở hàng trước


  UFxWHJj.jpg

  ...
  Phạm Hữu Dưtiendesigner thích bài viết này.
 2. khanhlogo

  khanhlogo Mới đăng kí

  Minh cũng tham gia, nhung lâu quá ko thấy gì chắc...... :v [​IMG]
  trungvu.85 thích bài viết này
 3. trungvu.85

  trungvu.85 Thành viên cấp 2

  Bài của các bạn đều đẹp, nhưng cuộc thi nó khác với làm cho khách hàng, chúng ta đang phải làm cho cả 1 hội đồng đánh giá, nó có tiêu chí rỏ ràng. Vì vậy logo đẹp chua chắc đã là tốt, ma còn phải đạt được tất cả những tiêu chí BTC đề ra nữa.
  A Phởn thích bài viết này
 4. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  Mình có làm vài cái còn giữ trong ổ cứng vì thấy khó ăn quá nên thôi, mình cảm thấy quá nhỏ bé trước một rừng design tại một cuộc thi to như vậy :))

  P/s: mình nghĩ các bạn muốn có giải thì phải sáng tạo hình tượng có nét sang trọng như logo của White Place hoặc hơn cái logo của công ty con Capella hiện tại :)
 5. VietBrandCare

  VietBrandCare Thành viên cấp 1

  Nhìn cái giải cũng thích thật nhưng mình tham gia cuộc thi của Bến Thành Land tổ chức là vì các yếu tố sau:
  - Sau khi đọc đề bài cuộc mình phấn khích vì nó rất chuyên nghiệp, hoặc được 1 chuyên gia về thương hiệu tư vấn hoặc chính chuyên gia ấy viết đề bài.
  - Gặp được cuộc thi càng lớn thì càng có động lực để thi vì muốn thông qua đó định giá trị bản thân xem thị trường có chấp nhận lối tư duy của mình không.
  - Yếu tố nữa là muốn xây dựng thương hiệu cá nhân -> quá tốt đi nếu được giải gì đó.
  trungvu.85 thích bài viết này
 6. A Phởn

  A Phởn Thành viên cấp 1

  trungvu.85 : Oái oăm là có rất nhiều tác phẩm đoạt giải không liên quan gì đến tiêu chí cuộc thi. Nhất là những cuộc thi Nhà nước - Không tin bạn thử rà lại những cuộc thi trong quá khứ thì thấy rất rõ.
  Một số cuộc thi này mình được biết BTC gửi giấy mời riêng tới một số cá nhân (thường là thành viên của hội Mỹ thuật ) Đăng tải thể lệ chẳng qua chỉ dụ thêm thí sinh tham gia cho có phong trào. Hiếm có cuộc thi trong nước nào tổ chức đàng hoàng lắm.
  VietBrandCare : Bài này của bạn không hay bằng bài Buôn Đôn. Cuộc thi capella holdings mình ko tham gia nhưng có biết. Sau 1 tuần nữa nếu họ không tổ chức thi cho đàng hoàng thì mình lại bêu tên họ lên. Lâu dần sẽ thành 1 danh sách những tổ chức lừa đảo. Sẽ có tác dụng không những đối với các designer còn có cả tác dụng đối với khách hàng và đối tác làm ăn của họ nữa:-?
 7. VietBrandCare

  VietBrandCare Thành viên cấp 1

  Cái việc họ mời các hội mỹ thuật hoặc các tên tuổi đã thành danh trong nghề tham gia là đúng đấy, như vậy cuộc thi có tính chuyên môn cao. Miễn sao BGK chấm thi thật công tâm vô tư để chọn được tác phẩm tốt nhất là được.
  Chỉ sợ treo đầu dê bán thịt chó, ngầm định giải nhất trước khi tổ chức thi thôi VD: Ông cục trưởng TMĐT của cuộc thi OnlineFriday
  A Phởn Cảm ơn bạn đã nhận xét. Cuộc thi CapellaHoldings là cuộc thi mình tốn rất nhiều thời gian để thiết kế. Có thể chưa tốt nhưng hy vọng BTC nhìn thấy sự đầu tư nghiêm túc của mình.

  @all: Mọi người có rảnh thì xem cuộc thi Đường Sắt Đô Thị TP.HCM đã có kết quả 5 tác phẩm vào tới vòng chung kết.
  Nếu đọc đề bài thi thì 3 trong số 5 tác phẩm kia nên bị loại vì không đáp ứng đúng yêu cầu đề bài "logo ĐSĐT phải mang tính hiện đại và mang biểu trưng của TP.HCM"
  link: dsdttphcm.vn/?id=531
 8. A Phởn

  A Phởn Thành viên cấp 1

  - Vấn đề ở chỗ chuyên môn lại không cao. Không cao ở chỗ lắm cái logo chẳng khác gì poster - Lúc nào rảnh nói về chuyện này sau.
  - Cái link bạn gửi chắc là lại một cuộc thi lởm rồi. Lởm ở chỗ ...mời các bạn xem danh sách nhận bài xem có thấy điều gì lạ không? Nhớ so với họ tên trong link thớt gửi nhé :D Link đây, lắm ảnh quá bạn nào nhanh tay chụp ảnh màn hình không nó lại sửa
  HTML:
  http://www.dsdttphcm.vn/?id=522
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cuộc thi này mình cũng ko thi vì đã từ lâu phát ớn những cuộc thi trong nước :))
  - Không phải 3/ 5 bài mà cả 4/5 bài đều trật lấc. Có cả bài của ông Nguyễn Phước Đức với một ông nào đó cũng trật luôn ( Nếu ông Đức không trật thì logo của UBNDTPHCM trật :))). Cái logo hình chữ H thì có chữ cái đầu liên quan tới TP HCM nhưng lại chẳng "biểu trưng riêng" gì cả :)). Cái hay của việc không trưng bày toàn bộ tác phẩm ở chỗ đó. Đố mà biết BGK làm việc kiểu gì :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 3/9/15
 9. VietBrandCare

  VietBrandCare Thành viên cấp 1

  Mình gửi bài dự thi đường sắt đô thị, check không thấy tên mình đâu trong danh sách công bố...alo hỏi thì được trả lời: "có thấy danh sách còn vài ô trống không?, BTC sẽ update sau" đến giờ công bố vòng chung kết rồi mà thực sự mình cũng không biết bài thi có đến nơi không nữa.
 10. A Phởn

  A Phởn Thành viên cấp 1

  Nói thật. Tổ chức thi logo mà không update toàn bộ tác phẩm thì mình không thi mất thời gian. Vì nếu chỉ trưng bày một số ít tác phẩm thì không thể so sánh được những bài đó với những bài còn lại và cũng không thể đánh giá được BGK có công tâm hay là lại treo đầu dê bán thịt chó. Riêng việc so những bài lọt vào chung kết với yêu cầu của BTC đã thấy không ăn nhập gì rồi. Mà không chỉ riêng cuộc thi này thôi đâu.
 11. khanhlogo

  khanhlogo Mới đăng kí

  Trước tham gia logo quận Tân Bình ,trong tờ thông báo có đoạn " Các tác phẩm không đoạt giải sẽ nhận được 200.000đồng/ 1 tác phẩm. chuyển tiền qua tài khoản hoặc nhận trực tiếp, thời gian nhận tiền sẽ thông báo sau, chậm nhất cuối tháng 10/2013." ....anh em có ai nhận duoc ko ? nếu tham gia cuộc thi này
 12. duong8x

  duong8x Thành viên cấp 2

  thôi các bác ơi.. các cuộc thi trong nước nó chỉ kêu mình phụ giúp không công thôi.. còn giải thưởng... là người của nó.. tụi nó ăn cả rôi

Ủng hộ diễn đàn