Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giao lưu cuộc thi thiết kế biểu trưng Huyện Buôn Đôn

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày sản phẩm nhận diện của bạn' được đăng bởi VietBrandCare, 27/8/15.

Lượt xem: 2,626

 1. VietBrandCare Thành viên cấp 1

  Cuộc thi này theo lịch công bố thì đã trễ 1 tuần mà không có bất cứ thông tin gì. Rất có khả năng bị xù mất rồi. Post lên giao lưu với các bạn

  Sj2LtU1.jpg

  ...
  Phạm Hữu DưLương Thiện thích bài viết này.
 2. tiendesigner

  tiendesigner Thành viên cấp 2

  ý tưởng Khá tốt nhưng không hợp phong cách mình ^^.
 3. A Phởn

  A Phởn Thành viên cấp 1

  Những cuộc thi logo đa phần là có dàn xếp trước cả rồi. Thường họ sẽ gửi giấy mời đích danh một số người, nếu bạn không có giấy mời đó ít có khả năng được giải lắm. Còn có lắm cuộc thi logo tổ chức ra với mục đích PR. Tổ chức ra, cho đăng báo rồi sau đó xù luôn. Đang tính kêu gọi cộng đồng Designer lập riêng 1 thread về những cuộc thi bẩn này, gộp luôn cả những trường hợp bị khách hàng xù tiền ra cho mọi người cảnh giác :)
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/8/15
  phandungtin thích bài viết này
 4. HOALOAKEN

  HOALOAKEN Mới đăng kí

  Có bác nào tham dự cuộc thi logo huyện Cái Bè không ạ, có ai nhận được tiền thưởng chưa a. Cuộc thi này có rất nhiều giải, nhưng hình như chỉ PR thôi, chứ thực sự không trao đủ giải như thể lệ.
 5. VietBrandCare

  VietBrandCare Thành viên cấp 1

  Tin vui mới nhận
  Trưa nay được BTC cuộc thi: Thiết kế biểu trưng Huyện Buôn Đôn Tỉnh DakLak liên hệ xin file gốc + bản thuyết trính và có nói lý do của sự chậm trễ.
  Sắp được đăng trên cổng thông tin điện tử của huyện: buondon.daklak.gov.vn
  Vậy là bài thi của mình đã vào tới vòng trung kết cuộc thi
  A Phởn thích bài viết này
 6. A Phởn

  A Phởn Thành viên cấp 1

  Chúc mừng chủ thớt, bài của bạn mà bị loại thì rất uổng. Mình rất mong những cuộc thi brand diễn ra thật nghiêm túc chứ theo dõi những cuộc thi logo mấy cái đoạt giải cái nào cái đó lằng nhà lằng nhằng y chang mấy cái logo bán hàng đa cấp. Mệt úa.
  HOALOAKEN: Gọi điện hoặc gửi email tới BTC, không trả lời hoặc trả lời chung chung thì lập topic vạch mặt chúng nó ra. Logo TP hẳn hoi kia mà chúng nó còn tổ chức thi đi thi lại 4 năm, chẳng năm nào có lấy 1 thông báo kia kìa.
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/8/15
 7. VietBrandCare

  VietBrandCare Thành viên cấp 1

  Các tác phẩm và tác giả lọt qua vòng sơ khảo cuộc thi (sr không phải vòng chung kết) đã được đăng trên cổng thông tin điện tử: buondon.daklak.gov.vn Đang chờ lấy ý kiến công chúng. Các bạn có rảnh thì lên xem nhé.
 8. võ doãn khánh duy

  võ doãn khánh duy Mới đăng kí

  Mình cũng có bài lọt vào tốp 20,nhưng mình thấy bài của bạn tốt nhất.Nhưng nếu muốn đạt giải cao bạn cần phải chỉnh sửa một số chỗ cho hợp lý hơn.
 9. võ doãn khánh duy

  võ doãn khánh duy Mới đăng kí

  Bài của mình là bài thứ 3 đó,mình cảm thấy hơi rườm rà.
 10. VietBrandCare

  VietBrandCare Thành viên cấp 1

  @ A Phởn: Thanks
  @ võ doãn khánh duy: Cám ơn bác đã góp ý. Lúc thiết kế em chú trọng vào size 3cm x 3cm nên không để ý khi logo được phóng lớn, giờ nhìn thì thấy lỗi về phần tỷ lệ và khoảng âm chưa được đẹp. Nếu có cơ hội được sửa em sẽ sửa cho tốt hơn.
  võ doãn khánh duyDzungDG thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn