Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giao lưu đam mê VFX, tìm người chung chí hướng lập teamwork.

Chủ đề thuộc danh mục 'Ra mắt - Làm quen' được đăng bởi AHUYENFX, 17/7/17.

Lượt xem: 1,230

 1. AHUYENFX Thành viên cấp 2

  Hi các bạn, mình là Nguyễn Anh Huyền, 9x, sinh sống và làm việc ở TPHCM. Sở thích là xem phim, chơi và nghe nhạc (mình chơi nhạc rock ), lê la cafe khu vực trung tâm thành phố, đam mê lớn nhất là VFX.
  Trước tiên thì mình muốn giao lưu làm quen với các bạn sẽ, đang và có cùng niềm đam mê VFX giống mình. Rảnh rỗi trong tuần có thể cafe lê la nói chuyện tán dóc về chuyên ngành, điện ảnh, Hollywood các kiểu, đặc biệt là chia sẻ kiến thức, giúp đỡ lẫn nhau. Sau là mình cũng đang tìm người chung chí hướng, thích hợp để cùng lập team làm việc vì mình cũng đang có một số công việc về điện ảnh.
  Tiêu chí của mình là cần tìm người chịu khó, ham học hỏi..giỏi đến đâu nhưng tác phong không tốt thì cũng bó tay :D :D :D Chung là có niềm đam mê lớn là được, nếu chưa biết gì thì vào nhóm mình có thể train, nam nữ đều được :P
  Các bạn có hứng thú thì comment và nhớ kèm theo link facebook nhé!
  Đây là portfolio của mình: http://anhhuyennguyen.wixsite.com/ahuyenfx

  Video mình làm mới nhất:

Ủng hộ diễn đàn