Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giáo trình photoshop bài 2. Vùng chọn và ghép ảnh trong photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Cơ bản' được đăng bởi duongtdoms, 25/11/16.

Lượt xem: 2,433

 1. duongtdoms Thành viên cấp 1

  Đây là video thứ 2 trong loại video hướng dẫn photoshop từ cơ bản đến nâng cao.
  1) Sơ lược về chủ đề
  Trong video này chúng ta sẽ được làm quen với khái niệm về vùng chọn. cách mà các bạn có thể quản lí và thao tác với bất kì khu vực nào của đối tượng, trong quá trình các bạn thao tác với photoshop, cách sử dụng vùng chọn để cắt ghép ảnh cơ bản.
  2) vùng chọn.
  " vùng chọn là vùng làm việc được tạo ra từ các công cụ tạo vùng chọn trong photoshop, bao lấy một hoặc một phần của đối tượng khi người dùng thao tác với đối tượng, như chỉnh sửa hình ảnh, cắt ghép, tạo hiệu ứng, chỉnh sửa hình ảnh trong PS. chúng được giới hạn bởi các đường nét đứt chạy dọc theo đối tượng, nó giúp cho người dùng phân biệt giữa vùng làm việc với phần bị phân cách còn lại" . giúp cho chúng ta có thể thao tác dễ dàng với đối tượng mà chúng ta đang quan lí.
  Video hướng dẫn chi tiết

  ...
 2. ducuong233

  ducuong233 Thành viên cấp 4

  Nếu là người mới, chưa hiểu thì :D Chắc chắn sẽ rất khó làm và khó hiểu. Nên tiếng việt hóa chút bạn ạ.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn