Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giày bảo hộ nhập khẩu chất lượng cao, giá cả cạnh tranh sản xuất theo công nghệ Đức -Bata Industrial

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Hà Đăng Lưu, 4/10/17.

Lượt xem: 1,031

 1. Hà Đăng Lưu Mới đăng kí

  Bata Industrial là dòng sản phẩm giày bảo hộ lao động của hãng giày danh tiếng BATA với hơn 100 năm tuổi. Được thành lập năm 1970, nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể cho các chuyên gia làm việc trong các lĩnh vực công nghiệp, BATA Industrial đến nay có có gần 50 năm kinh nghiệm sản xuất và phát triển sản phẩm giày bảo hộ .

  Các sản phẩm giày bảo hộ lao động nhập khẩu của BATA Industrial không những đáp ứng được hầu hết các ngành công nghiệp từ: xây dựng, hoá chất, lâm nghiệp sản... mà nó còn được thiết kế, tối ưu về chất lượng, vật liệu và giá thành nhằm phù hợp tất cả các đối tượng từ những người lao động trực tiếp đến bộ phận kĩ sư, chuyên gia.

  GSI Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm giày bảo hộ lao động của Bata Industrial, được nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao. Thiết kế theo phong cách thể thao, cá tính, năng động. Không chỉ vậy, vật liệu chế tạo tiên tiến còn ra đời các dòng giày bảo hộ nhẹgiày bảo hộ siêu nhẹ đáp ứng đa dạng nhu cầu ngườ sử dụng.

  Chính sách giá và phân phối của GSI Việt Nam rất đa dạng, từ đối tượng là những người tiêu dùng sản phẩm, các đại lý hay đôi tác là các nhà máy của các hãng trong và ngoài nước luôn đạt được mức giá cạnh tranh đi kèm chất lượng. Liên hệ với GSI Việt Nam để sở hữu các dòng giày bảo hộ lao động siêu nhẹ, giày bảo hộ nhập khẩu, giày bảo hộ chất lượng cao, giày bảo hộ thiết kế thể thao
  [​IMG][/IMG]
  [​IMG][/IMG][​IMG]


  Giày bảo hộ nhập khẩu Barbados Bata Industrial ( Giá 740K )

  [​IMG]

  Giày bảo hộ cao cấp Grenada BATA Industrial ( Giá 690k )
  [​IMG]

  Giày bảo hộ nhập khẩu cao cấp Performance Bata Industrial


  [​IMG]

  Giày bảo hộ thời trang Bata Bickz 726


  [​IMG]

  Giày bảo hộ thể thao JET Bata Industrial ( Giá 1.260k )

  [​IMG]

  Giày bảo hộ thoáng khí New Kamba Bata Industrial ( Giá 757k )
  Tin chắc rằng các dòng sản phẩm giày bảo hộ lao động của Bata Industrial sẽ luôn đáp ứng được kĩ vọng của người tiêu dùng, an toàn bảo hộ, bền đẹp theo thời gian.
  Hotline 091 652 6611
  Truy cập website : Gsi-Tools.Com.Vn để xem thêm chi tiết

  ...

Ủng hộ diễn đàn