Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giấy decal in mã vạch keo remove

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngoctemnhan, 18/7/20.

Lượt xem: 404

 1. ngoctemnhan Mới đăng kí

  Giấy decal in mã vạch keo remove là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần một nhãn tạm thời dính, nhưng dễ dàng bong ra khi bạn hoàn thành.
  Nhãn keo removable có lớp keo được cấu tạo đặc biệt, có thể hoạt động trên hầu hết các bề mặt như gỗ, màn hình, thậm chí màng PE bọc thực phẩm nhưng vẫn loại bỏ mà không có bất kỳ dư lượng keo nào. Các sợi polyester làm cho những nhãn này dễ dàng kéo lên và dán lại lên sản phẩm khác mà không bị hư hỏng nhãn.  Thông số kỹ thuật
  - Chất liệu: nhãn tự dính chất liệu giấy, xé rách, bề mặt bóng

  - Keo: removable (thị trường thường gọi là keo remove). Như đúng tên gọi, loại keo đặc biệt này có thể tháo rời và di chuyển con nhãn qua sản phẩm khác mà không để lại bất kỳ "dấu vết" gì của keo.

  - Kích thước:

  + Khổ thông dụng tại VTN: 80mm x 100mm (485tem/ cuộn dài 50m); 40x20mm (2 tem ngang/ hàng, 2.170tem/ cuộn 50m); 40x60mm (2 tem ngang/ hàng, 1.585tem/ cuộn 50m)....

  + Ngoài ra VTN nhận sản xuất theo kích thước khách hàng yêu cầu

  - Thích hợp với các máy in barcode truyền nhiệt gián tiếp

  [​IMG]

  Ưu điểm:

  - Tuyệt vời cho tiếp thị sản phẩm. Đặt nhãn trên màn hình và dễ dàng bóc nó sau khi bán.
  - Tạo nhãn barcode tùy chỉnh với các kích thước bạn cần. Chọn từ một loạt các hình dạng và kích cỡ khác nhau, và thêm logo màu hoặc địa chỉ công ty bạn được ghi sẵn với chi phí hợp lý.
  - Bạn cũng có thể thử loại nhãn có thể tháo rời với chi phí thấp hơn, bằng cách sử dụng nhãn trắng trơn hoàn toàn, không có thông tin khác được ghi sẵn trên nhãn. Việc lắp đặt giấy decal tem nhãn mã vạch keo remove cũng đơn giản như các loại decal cuộn khác.


  CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

  ĐC : 280/61/15/7 Thạnh Xuân 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

  ĐT : (08) 625 73 590 - Fax: (08) 625 73 591

  ...

Ủng hộ diễn đàn