Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giấy decal in mã vạch thay đổi thế giới sản phẩm như thế nào?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngoctemnhan, 20/5/20.

Lượt xem: 450

 1. ngoctemnhan Mới đăng kí

  GIẤY DECAL IN MÃ VẠCH NHÃN THAY ĐỔI THẾ GIỚI SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO?

  TỐI THIỂU
  Khi nói đến thiết kế nhãn trên bề mặt cuộn giấy decal in mã vạch ngày nay, có vẻ như chủ nghĩa tối giản làm nên điều kỳ diệu. Lâu rồi là những ngày mà nhãn sản phẩm có nhiều văn bản hơn mức cần thiết để gây ấn tượng với người tiêu dùng. Xu hướng này lần đầu tiên xuất hiện trong ngành công nghiệp nước khoáng. Chai đột nhiên chỉ là một số ít các văn bản. Những gì sau đó được coi là một xu hướng đi qua đã trở thành một xu hướng dễ dàng đứng trước thử thách của thời gian. Đồng thời, các quy định trong ngành công nghiệp thuốc lá bắt buộc các gói thuốc lá phải có thiết kế tối giản trong các gói. Ít nhất 70% bao bì có nghĩa là để giải quyết ảnh hưởng sức khỏe của việc hút thuốc. Những xu hướng tối giản là có để ở lại. Thật dễ dàng để thấy trước điều này vì ngày càng nhiều chuyên gia sử dụng dán giấy in nhãn mã vạch sản phẩm và nhà cung cấp dịch vụ dường như nắm bắt xu hướng.

  SỰ CHÍNH XÁC
  [​IMG]

  Điều này có mọi thứ để làm với ngày hôm nay, người tiêu dùng thông báo cũng như các khung pháp lý khác nhau. Các phần phải được dán nhãn chính xác trên các sản phẩm. Nhãn decal đều được dán lên các sản phẩm bắt buộc như thực phẩm, đồ uống và dược phẩm. Phần đường, chất béo, chất phụ gia và chất bảo quản là một số trong những điều phổ biến nhất mà người tiêu dùng tìm kiếm trong các sản phẩm trước khi quyết định có mua hay không. Một người tiêu dùng ngày nay có nhiều khả năng để lại một sản phẩm có lợi cho sản phẩm tiếp theo dưới danh nghĩa ghi nhãn không chính xác hoặc mơ hồ. Với ý nghĩ đó, hãy dán nhãn sản phẩm của bạn với độ chính xác tối đa về hàm lượng dinh dưỡng, đường, chất phụ gia, chất làm ngọt và chất bảo quản có liên quan.

  KHAI THÁC
  Luật pháp được ban hành gần như hàng năm để điều chỉnh nhãn sản phẩm. Điều này không thay đổi vì lý do duy nhất là các chính phủ trên toàn thế giới có lợi ích tốt nhất của người tiêu dùng. Các luật quy định về cách các nhãn nên được thiết kế và những gì nên được nêu trong các nhãn đó sẽ luôn xuất hiện.

  SỰ ĐỔI MỚI
  Nói về sự đổi mới trong ghi nhãn sản phẩm ngày hôm nay và rất có thể bạn sẽ nghe ai đó đề cập hoặc nói về mã vạch và mã QR. Loại đổi mới này tất nhiên đã thay đổi thế giới ghi nhãn. Nó trở nên tốt hơn với thực tế là nhiều hơn nữa vẫn chưa đến. Ai có thể nghĩ rằng có thể tìm hiểu thêm về một sản phẩm chỉ bằng cách quét một sản phẩm bằng ứng dụng điện thoại thông minh? Loại đổi mới này có nghĩa là tiếp thị dễ dàng cũng như giảm chi phí. Đó là một tình huống có lợi cho nhà sản xuất sản phẩm và nhà cung cấp dịch vụ ghi nhãn.

  CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

  ĐC : 280/61/15/7 Thạnh Xuân 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

  ĐT : (08) 625 73 590 - Fax: (08) 625 73 591

  ...

Ủng hộ diễn đàn