Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giấy decal in mã vạch với 5 lý do tại sao nhãn Polyester

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngoctemnhan, 1/10/20.

Lượt xem: 434

 1. ngoctemnhan Mới đăng kí

  Giấy decal in mã vạch với 5 lý do tại sao nhãn Polyester là nhãn tốt nhất cho bạn

  Giấy decal in mã vạch Polyester là một trong những lựa chọn tốt nhất có thể khi tìm kiếm vật liệu để sử dụng làm nhãn. Những loại nhãn này được sử dụng trong nhiều loại nhãn hiệu và nhãn mác do chất lượng của vật liệu được sử dụng. Nhãn polyester rất tuyệt nhưng chúng có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn? Hoặc có vật liệu nào khác là lựa chọn tốt hơn khi nói đến nhãn không? Hãy nói về 5 lý do tại sao Nhãn Polyester là nhãn tốt nhất cho bạn.

  [​IMG]

  Đầu tiên phải nói đến chất liệu làm nên tem nhãn decal cuộn in barcode mác polyester. Tùy thuộc vào cách nó được chế tạo, nó có thể là một trong những vật liệu bền nhất trong ngành công nghiệp nhãn mác vì nó có khả năng chống lại nhiều yếu tố như hóa chất, nước, nhiệt độ và thời tiết. Bản thân polyester đã là một vật liệu tuyệt vời để sử dụng trong việc ghi nhãn vì nó có các đặc tính phù hợp để đáp ứng nhiều nhu cầu ghi nhãn.

  Dưới đây là 5 lý do tại sao Giấy decal in mã vạch Polyester là sự lựa chọn phù hợp cho bạn:
  Nhãn Polyester có thể được sử dụng để dán nhãn chai lọ và các vật dụng khác có chứa chất lỏng, điều này là do nhãn polyester thường được ép quá nhiều lớp để ngăn chất lỏng làm hỏng polyester và thông điệp mà nó mang theo.

  Các nhãn này đã được sử dụng theo nhiều cách như dán cảnh báo, dán nhãn máy móc và nhãn sản phẩm.
  Điều này là do tính linh hoạt của nhãn polyester; Nó có khả năng chống lại rất nhiều thứ như nhiệt, lạnh, nước và hóa chất. Điều này làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều nhu cầu dán nhãn.


  CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

  ĐC : 280/61/15/7 Thạnh Xuân 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

  ĐT : (08) 625 73 590 - Fax: (08) 625 73 591

  ...

Ủng hộ diễn đàn