Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giấy in mã vạch kích thước con tem nhãn 160x220 mm

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngoctemnhan, 5/10/20.

Lượt xem: 368

 1. ngoctemnhan Mới đăng kí

  Giấy in mã vạch kích thước con tem nhãn 160x220 mm, chiều dài cuộn 150m (tương đương 672 tem), lõi 3 inch, màu xanh dương, chất liệu decal truyền nhiệt sử dụng mực in mã vạch wax resin.
  [​IMG]

  Nhãn nhiệt sử dụng nhiệt để tạo ra một hình ảnh. Truyền nhiệt sử dụng một dải băng nhiệt trong đó nhiệt từ đầu ghi giải phóng dải băng gắn nó vào bề mặt nhãn. Hình ảnh nhiệt trực tiếp được tạo ra khi nhiệt từ đầu ghi khiến các thành phần trên bề mặt nhãn trộn lẫn khiến chúng (thường) chuyển sang màu đen.

  Một số thông tin cần lưu ý khi sử dụng giấy in mã vạch màu xanh dương 160x220:
  • Chất liệu: decal truyền nhiệt mặt bóng được sản xuất từ Avery
  • Kích thước tem: 160mm x 220mm ( chiều rộng x chiều cao)
  • Mỗi hàng 1 tem
  • Mỗi tem cách nhau đường răng cưa và khoảng cách: 3mm
  • Lõi: 3 inch
  • Màu: xanh dương
  • Chiều dài cuộn: 150m
  • Số lượng tem nhãn/cuộn: 672 tem
  • Loại phương thức in: Gap
  Đây là loại cuộn decal có khổ rộng 160mm, các bạn nên lưu ý chỉ có thể sử dụng được với các dòng máy công nghiệp có khổ rộng 170mm như: zebra ZT420, Sato CL6NX....

  Với câu hỏi nhãn chỉ là nhãn phải không? Đây là câu hỏi sai lầm. Mỗi vật liệu trong số hàng nghìn vật liệu khác nhau được sử dụng trong nhiệt đều có bộ tính năng độc đáo của riêng nó phải được xem xét để đảm bảo hiệu suất tối ưu trong ứng dụng dự kiến của nó — chưa kể đến trong máy cụ thể mà nó sẽ được sử dụng.

  [​IMG]

  Chọn chất liệu phù hợp sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả hoạt động, theo dõi tất cả tài sản của bạn và tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Các nguồn cung cấp ghi nhãn phù hợp sẽ đảm bảo tính nhất quán của thương hiệu và duy trì sự tuân thủ quy định. Các nguồn cung cấp in phù hợp sẽ hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp của bạn — không cản trở nó.

  Dòng đời của nhãn
  Bằng cách biết được nhãn sẽ cần đọc được trong bao lâu cùng với các yếu tố môi trường, sẽ giúp bạn xác định giải pháp tối ưu. Ví dụ: nếu nhãn chỉ yêu cầu khả năng đọc trong sáu tháng và không cần chống lại hóa chất, độ ẩm và mài mòn, nhãn giấy nhiệt trực tiếp sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, nếu nhãn phải chịu các hóa chất vừa phải và ở trên một mặt hàng sẽ sử dụng trong 10 năm hoặc được lưu trữ bên ngoài hơn ba năm, thì nhãn tổng hợp chuyển nhiệt sẽ được yêu cầu.
  CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

  ĐC : 280/61/15/7 Thạnh Xuân 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

  ĐT : (08) 625 73 590 - Fax: (08) 625 73 591

  ...

Ủng hộ diễn đàn