Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giấy mỹ thuật, chất liệu in ấn tuyệt vời không phải ai cũng biết

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Giấy mỹ thuật Lan Vi, 29/7/15.

Lượt xem: 1,952

 1. Giấy mỹ thuật Lan Vi Mới đăng kí

  Những ấn phẩm truyền thông, quảng cáo và bao bì cao cấp của các thương hiệu thường được làm từ các loại giấy màu, có thể là loại giấy có bề mặt láng mịn hoặc hơi sần. Đôi khi chúng cũng được cán gân hoặc tráng ánh nhũ kim loại. Những loại giấy đó thường được gọi là giấy mỹ thuật. Nếu bạn đang tìm một loại giấy để làm các ấn phẩm cao cấp, thì giấy mỹ thuật là loại giấy bạn không thể bỏ qua.

  Hiện nay, Giấy Lan Vi là nhà phân phối độc quyền các nhãn hiệu giấy mỹ thuật nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam như: Stardream, So…Silk, Monnalisa, Plike, Natural Evolution, Dali, Modigliani, Contrast Laid, Boheme Design, Boheme Neve, Kiara, Klassica, Magno Satin, So…Jeans, Elica, Eco Green, Natural, Modi Dore, Dali Dore, Koehler, EuroPremium, Registro.


  Y3vL9VI.jpg

  beY88VC.jpg

  H3Dqgjy.jpg

  UOVpAIh.jpg

  33JKOIH.jpg

  Với rất nhiều lựa chon về màu sắc, bề mặt giấy, kiểu gân và định lượng, những sản phẩm giấy mỹ thuật mà Giấy Lan Vi cung cấp sẽ đem lại cho bạn khả năng bất tận để làm các cho các ấn phẩm của mình trở nên khác biệt, từ các báo cáo thường niên của công ty cho đến thiệp mời, và kể cả các tờ bướm, brochure quảng cáo và bao bì sản phẩm nữa. Các loại giấy này có khả năng in ấn tốt, phù hợp với nhiều loại kĩ thuật, kể cả các kĩ thuật đặc biệt như dập nổi hay ép kim.

  Để xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi, bạn vui lòng truy cập vào đường dẫn:
  Code:
  http://lanvipaper.com.vn
  của chúng tôi nhé!

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn