Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giới thiệu công ty số hóa tài liệu tốt nhất Miền Bắc

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi niemtin259, 17/5/19.

Lượt xem: 676

 1. niemtin259 Mới đăng kí

  Trên thị trường ngày nay có rất nhiều những công ty số hóa tài liệu hà nội, các công ty dịch vụ phát triển nhanh cũng nhờ nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Vậy công ty số hóa tài liệu là gì nào là uy tín ?
  Mỗi 1 công ty sẽ có một điểm cộng và nhược điểm khác nhau, khách hàng có thể tham khảo và ìm hiểu về công ty In Minh Châu dưới đây.
  Công ty in ấn và số hóa tài liệu tận nơi Minh Châu là nhà phân phối dịch vụ so hoa tai lieu chất lượng cao tại Việt Nam với các điểm mạnh nổi bật sau:
  Công ty in ấn Minh Châu chúng tôi trực tiếp nhập khẩu các loại máy scan chuyên dụng tốc độ cao của mọi thương hiệu máy scan chất lượng cao tại Việt Nam: Kodak, Fujitsu, Canon, Plustek,…
  – Phần mềm so hoa tai lieu hiện đại, có bản quyền như : ABBYY, Docuflo, Kodak capture pro,…
  số hóa tài liệu là gì, số hóa văn bản chính xác 100% và bảo mật thông tin tuyệt đối
  – Số hóa tài liệu: scan sách, báo, video, card visit, ảnh, film,…
  [​IMG]
  Công ty số hóa tài liệu tận nơi Minh Châu
  – LÀ đối tác độc quyền của nhiều trung tâm dữ liệu lớn như : cục văn thư lưu trữ, học viện quân y, học viện an ninh, Vicem Hoàng Thạch….
  – Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực: in tài liệu tại hà nội và số hóa tài liệu hà nội và đã có 13 năm kinh nghiệm nghiên cứu và triển khai dịch vụ.
  phương pháp so hoa tai lieu của Công ty in ấn Minh Châu mang đến các hình ảnh và nội dung tài liệu xuất sắc nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất và với chi phí thấp nhất bởi vậy luôn được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.
  công ty Số hóa tài liệu tốt nhất Miền Bắc
  cam kết CỦA CHÚNG TÔI KHI TRIỂN KHAI DỊCH VỤ CHO KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ : An toàn -Tiết kiệm – Linh hoạt – Hiệu quả – Tính bảo mật thông tin cao
  An toàn tài liệu và dữ liệu sau khi scan
  : Tài liệu sau khi số hóa sẽ được lưu trữ thành tài liệu số lưu trữ trên máy tính, những thiết bị lưu trữ số như USB, ổ cứng, etc sẽ tránh được những nguy cơ làm mất thông tin, tài liệu: chữ bị mờ do thời gian lưu trữ, thiên tai hỏa hoạn gây mất mát tài liệu.
  Tiết kiệm không gian, thời gian, chi phí: Tài liệu được lưu trữ trên máy tính, tiết kiệm không gian lưu trữ, chỉ với 1 chiếc máy tính ta có thể lưu trữ tới hàng triệu trang văn bản, trong khi đó với tài liệu cứng để lưu trữ hàng triệu trang văn bản đó sẽ tốn rất nhiều không gian lưu trữ.
  Linh hoạt trong quản lý tài liệu: Tài liệu số với việc lưu trữ trên máy tính hoặc upload lên internet thông qua 1 phần mềm quản trị tài liệu quý khách hàng có thể truy nhập, truy xuất bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Không những vậy tài liệu số hóa sẽ được lập chỉ mục và lưu trữ theo thư mục định sẵn, vì vậy mà việc quản lý là rất dễ dàng
  [​IMG]
  Hiệu quả: Do được lưu trữ dưới dạng tài liệu số nên việc phản hồi sẽ rất nhanh, không cần tốn thời gian để tìm kiếm văn bản trong đống tài liệu bằng giấy, tăng năng suất, hiệu quả công việc của tổ chức.
  Tính bảo mật thông tin cao: Thông tin được lưu trữ bảo mật an toàn. Quý khách hàng có thể phân quyền cho người sử dụng cũng như đặt mật mã cho các tài liệu quan trọng của mình. Từ đó cam kết thông tin được chia sẻ đúng người, đúng chỗ, đúng lúc,…
  Xem thêm các dịch vụ số hóa của In Minh Châu tại: Công ty số hóa tài liệu nào tốt nhất tại Miền Bắc ?

  ...

Ủng hộ diễn đàn