Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giới thiệu về ngành Thiết kế Nội thất– Khóa học thiết kế nội thất AWE

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 15/10/20.

Lượt xem: 2,400

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Ngành thiết kế nội thất (TKNT) là ngành tổng hợp của nghệ thuật và thẩm mỹ, mỹ thuật và khoa học khoa học dựa trên sự phối hợp hài hòa và hợp lý màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tổ chức không gian sống, không gian làm việc, khoảng không thư giãn,... Sao cho đẹp, tương xứng và công dụng đối với những hoạt động sinh hoạt của con người được xảy ra ở đó, đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng khoảng không.


  Ngành interior design là ngành đào tạo và quản lý bởi trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE. Tiền thân của học viện đào tạo thiết kế nội thất AWE là Bosco Home và khoảng không sáng tạo bên trên thành phần cơ sở của ngành nghề design nội ngoại thất.


  Kể từ lúc bắt đầu đào tạo ngành interior design đến nay, sau 10 năm hình thành và cách tân và phát triển ,khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn AWE đã định hướng đào tạo theo hướng Kiến trúc Nội thất, và càng ngày càng phát triển và biến thành 1 trong khóa tạo có uy tín và có sức cuốn hút Thị trường đào tạo thiết kế nội thất tại VN. Uy tín thương hiệu cùng với chất lượng cao đào tạo luôn là những tiêu chuẩn hàng đầu được ngành hướng đến để tiếp tục giữu vững và khẳng định ưu thế dẫn đầu trong hoạt động và sinh hoạt đào tạo ngành interior design tại phía Bắc nói riêng và VN nói chung.


  Hiện nay lực lượng giảng viên của khóa đào tạo và huấn luyện thiết kế nội thất đều là những chuyên gia giảng dạy hàng đầu trong nghề với trên 10 năm tay nghề. Đây là những giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề thực tế, nhiệt tình với nghề và có cách thức sư phạm giảng dạy tiên tiến với những kinh nghiệm tay nghề làm việc thực ra được chia sẻ không chỉ là ở trong sách vở nhà trường mà còn chính từ những kinh nghiệm tay nghề dày dặn của những nhà thiết kế nội thất.

  ...

Ủng hộ diễn đàn