Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giới thiệu bộ đồ thờ dành cho các không gian thờ cúng nhỏ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi tranminhthuy.hh, 7/11/16.

Lượt xem: 905

 1. tranminhthuy.hh Mới đăng kí

  Bộ đồ thờ cho những gia đình có diện tích hẹp.

  Bộ đồ thờ mang dấu ăn văn hóa tâm linh việt với những đặc điểm nổi bật mang lại giá trị văn hóa tâm linh với những món đồ thờ cúng như bát hương, mâm bồng, bộ tam sự, bộ ngũ sự.

  Bộ đồ thờ bát tràng được chạm khắc hoa văn tinh sảo với những mẫu mã cầu kỳ sử dụng đôi bàn tay của người nghệ nhân gốm sứ, chế tác với độ tinh xảo cao, được coi là hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp. Có thể có các kích thước khác nhau nhưng nó không làm giảm độ uy nghiêm của góc tâm linh dành cho ngôi nhà bạn.

  Với những gia đình có diện tích nhỏ, để đảm bảo góc tâm linh vẫn có những đặc điểm nổi bật uy nghiêm thì việc chọn lựa cân nhắc các món đồ thờ cúng phù hợp là tốt nhất, kèm với đó là bộ ban thờ treo hoặc tủ thờ có kích thước vừa phải với không gian thờ cúng linh thiêng. Với diện tích nhỏ hẹp thì việc lựa chọn dành cho đồ thờ cúng của gia đình bạn cũng cần nhiều cân nhắc nhưng những món đồ thờ cúng bắt buộc phải có để lựa chọn như bát hương, mâm bồng, chóe thờ đồ thờ muối, nước, gạo, đèn dầu hoa văn chạm nổi…

  Những món đồ thờ đều đc chọn từ những nơi cúng cấp đầy uy tín để đảm bảo mang lại giá trị tâm linh cao.

  Sau khi chọn sản phẩm món đồ thờ cúng thì cần lựa chọn không gian để cân nhắc xem bàn thờ nên để như thế nào cho hợp lý nhất, đặc biệt đối với những nhà trung cư cao tầng thì trên mỗi không gian thờ cúng đều phải có tấm chắn ám khói để đảm bảo khói hương thờ cúng không ảnh hưởng đến trần nhà, thứ 2 là theo phong thủy thì che chắn phân cách lại giữa 2 tầng để đảm bảo góc tâm linh không bị ảnh hưởng.

  Việc lựa chọn hướng góc tâm linh thờ cúng của gia đình việt cúng phải đảm bảo theo đúng phong thủy, đúng tuổi của gia chủ.
  http: //gomtamlinh.com/Nam-ruou-Bat-Trang-357.html

  ...
 2. cuongmit

  cuongmit Mới đăng kí

  Không có hình ảnh tham khảo hả bạn.
 3. trangnt88

  trangnt88 Banned

Ủng hộ diễn đàn