Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giới thiệu cuốn sách Xử lý kỹ xảo cơ bản với Adobe After Effects+tặng 5 cuốn miễn phí

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe After Effects' được đăng bởi smiley65, 16/1/16.

Lượt xem: 5,812

 1. smiley65 Banned

  [​IMG]
  Cuốn sách Xử lý kỹ xảo với Adobe After Effects (Tập 1: Xử lý kỹ xảo cơ bản với Adobe After Effects) là ấn bản dịch bao gồm hai tập, với tựa gốc là Adobe After Effects CS6 Digital Classroom.

  Sách Xử lý kỹ xảo cơ bản với Adobe After Effects bao gồm 6 bài học theo nhịp tiến triển riêng, cho phép bạn tìm thấy những kỹ năng thiết yếu, cũng như khám phá các tính năng và chức năng mới của After Effects trên máy tính chạy Windows hoặc Mac OS. Mỗi bài học bao gồm thông tin hướng dẫn từng bước, các file bài học và video hướng dẫn, tất cả đều có sẵn trong gói tài nguyên kèm sách. Sách được phát triển bởi cùng một đội ngũ chuyên gia được Adobe cấp chứng nhận (Adobe Certified Expert) và các chuyên gia After Effects vốn là những người đã tạo ra nhiều giáo trình, tài liệu đào tạo chính thức cho Adobe Systems.

  Nội dung chi tiết của sách:

  • Tìm hiểu đồ họa chuyển động.
  • Tìm hiểu giao diện After Effects.
  • Quản lý media – Làm việc với hình ảnh, audio và video.
  • Tạo hoạt hình trong After Effects.
  • Làm việc với mặt nạ, track matte và chức năng loại bỏ màu.
  • Làm việc với văn bản.
  • Tìm hiểu các phím tắt, bảng phụ của After Effects; các định dạng media có thể nhập vào; các định dạng và bộ mã hóa/giải mã; các kiểu hiển thị video,…

  Số trang : 232 trang
  TẶNG 5 CUỐN MIỄN PHÍ BÊN 24HINH. VN

  ...
 2. thang296

  thang296 Mới đăng kí

  mua ở đâu vậy bạn
 3. Bùi Khoa Vũ

  Bùi Khoa Vũ Thành viên cấp 2

Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn