Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giới thiệu địa chỉ Unlock iPhone 14 Pro Max uy tín nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi kimanh_gsm, 11/3/23.

Lượt xem: 1,601

 1. kimanh_gsm Mới đăng kí

  Giới thiệu Địa Chỉ chuyên Giải Mã iPhone 14 Pro Max, Điện Thoại được phân phối bởi các nhà mạng (Verizon AT&T Carrier Service Policy Telus) xách tay Mỹ, Nhật, Canada, Anh, Úc… Châu Âu về giá rẻ uy tín nhất tại Sài Gòn TPHCM.

  Chúng tôi Unlock iPhone 14 bằng code chính hãng chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn. Cập nhật phần mềm, năng cấp iOS mới nhất (xóa dòng 2 tất cả nội dung cài đặt) cũng như Restore trên iTunes hoặc 3uTools cam kết 100% không bị relock lại.

  Bảo hành Mở mạng iPhone 14 Pro (Softbank T-Mobile Optus Bell Vodafone Xfinity AU Spectrum Telstra US Reseller Flex Policy) A2889 A2894 trọn đời.

  [​IMG]

  Website & Facebook: UNLOCKAZ.COM
  Viber Zalo Telegram: 0908.660.747 Mr Phong

  Mua code (nếu ở gần) thì các bạn mang iPhone 14 Plus đến cửa hàng của chúng tôi cho nhận viên làm thủ tục ghi biên nhận rồi mạng điện thoại về. Khi server xử lý xong thì chúng tôi Alo ngay và hướng dẫn cho quý khách tự active Unlock tại nhà mà không phải đến cửa hàng lần 2.

  Còn thời gian Mở khóa Mạng nhanh hay chậm và giá cả thì tùy thuộc vào 14 Pro của Cô, Chú mua của nhà mạng nào A2886 A2651 A2890 IMEI sạch, nợ cước, báo mất.

  [​IMG]
  Unlock iPhone 14 Pro Max (SIM not Supported) quét mã QR code (SIM không được hỗ trợ)

  Sau khi Unlock thành công thì điện thoại 14 Pro Max chính thức thành bản quốc tế, dùng Full các tính năng của nhà sản xuất; sử dụng được hết các SIM ở Việt Nam cũng như tất cả SIM nhà mạng khác ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

  Riệng iPhone 14 series phiên bản Mỹ (Không có khay SIM) A2632 A2885, thời điểm này chỉ mua code lên quốc thành công thì mới quét mã QR để kích hoạt eSIM vào dùng nghe gọi được.

  [​IMG]

  Shop có hỗ trợ mua code Bẻ Khóa iPhone 14 Pro cho khách hàng ở xa bằng cách cung cấp cho chúng tôi số IMEI và Seri trên điện thoại lock hiện tại của Anh Chị A2649 A2881.

  Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết cụ thể phí dịch vụ cho từng nhà mạng (Rogers Tracfone StraightTalk Docomo MTS Sprint Koodo) A2882 A2650 A2893.

  P/s: Để tôn trọng khách hàng cũng như giữ Thể Diện cho (Thương Hiệu) Store của bạn thì những người làm dịch vụ đừng có copy nội dung bài viết của tôi rồi đi quảng cáo lại… Xin cảm ơn.

  ...
 2. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Mới đăng kí


  Mua code iPhone 14 Pro Max (Phiên Bản Mỹ) Unlock lên quốc tế, quét mã QR code (add eSIM không được hỗ trợ) thành công

  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/3/23
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn