Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giới thiệu kiểm soát thang máy bằng vân tay và thẻ từ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi secutechvn, 27/7/15.

Lượt xem: 1,320

 1. secutechvn Mới đăng kí

  Hiện nay, với xu hướng đô thị hóa phát triển, các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị, khu công nghiệp, bất động sản ngày càng nhiều vì thế nhu cầu sử dụng và lắp đặt thang máy tại các thành phố ngày càng tăng lên. Thang máy là thiết bị vận chuyển chính trong các dự án chung cư, tòa nhà văn phòng… Chính vì thế hệ thống kiểm soát ra vào thang máy bằng thẻ từ, vân tay ra đời để kiểm soát số lượng người làm việc, sinh sống trong tòa nhà, chung cư đó một cách hiệu quả đồng thời đảm bảo an ninh cũng như tính riêng tư của người dân chung sống và làm việc tại đó.

  [​IMG]

  Hệ thống kiểm soát thang máy bằng vân tay, thẻ từ có nhiều dạng với khả năng mở rộng có thể đáp ứng bất kỳ dự án bất động sản, cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp… Các thiết bị phổ biến nhất hiện nay như: đầu đọc thẻ không tiếp xúc, thiết bị nhận dạng khuôn mặt – vân tay có khả năng nhận dạng – chất lượng tốt, chi phí đầu tư hợp lý. Ở bài viết này công ty Secutech Việt Nam chúng tôi xin được giới thiệu với quý vị và các bạn giải pháp kiểm soát thang máy bằng vân tay và thẻ từ và những ưu điểm, nhược điểm riêng của hệ thống này.

  Ưu điểm của kiểm soát thang máy bằng vân tay và thẻ từ :
  + Khi dùng thẻ từ kiểm soát thang máy thì người quản lý tòa nhà quản lý được lượng người trong tòa nhà hay khách đến làm việc, thời gian, lượng người ra vào.
  + Dùng đầu đọc thẻ từ có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau. Có loại thẻ tích hợp bàn phím để có thể sử dụng bàn phím và password.
  + Dấu vân tay không sao chép, trùng lặp với ai giúp cá nhân tự bảo vệ tài sản của mình, thuận tiện cho việc kiểm soát thang máy, khu chung cư tránh được trường hợp khi ra ngoài quên mang theo chìa khóa hay thẻ từ…
  + Thuận tiện trong việc quản lý thang máy tòa nhà, căn hộ cao cấp, công ty doanh nghiệp…tránh một số đối tượng xấu trà trộn vào thực hiện trộm cắp làm mất trật tự an ninh khu vực.
  + Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy cho phép giám sát trạng thái, điều khiển tất cả các cửa từ phần mềm. Người quản lý có thể ra lệnh mở tất cả các cửa trong trường hợp khẩn cấp - cháy nổ, hoặc đóng tất cả trong trường hợp liên quan đến an ninh. Đối với một doanh nghiệp lớn có nhiều chi nhánh, việc điều khiển kiểm soát ra vào từ xa có thể dễ dàng áp dụng thông qua hệ thống mạng mà hầu như không có giới hạn vị trí địa lý.

  Nhược điểm của kiểm soát thang máy bằng thẻ từ :
  + Chi phí giá thành cao.
  + Thẻ phân tầng cao cấp được phân quyền nhất định, thẻ tầng nào chỉ được sử dụng tầng ấy, ngoài ra các tầng khác không đi được.
  + Trường hợp quên thẻ từ thì không đi được thang máy.

  Công ty Secutech Việt Nam chúng tôi cung cấp lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào thang máy sử dụng công nghệ quẹt thẻ từ, vân tay chất lượng cao. Phân quyền ra vào từng tầng thang máy theo tầng quy định trong các cao ốc, căn hộ chung cư, trường học, bệnh viện, thang máy gia đình,…Cho phép kiểm soát được người ra vào một cách hợp lệ chính xác, hiệu quả và an toàn, với những thương hiệu uy tín trên toàn cầu như IDTECK , SUPREMA ,SOYAL ,… Mọi thông tin chi tiết quý vụ và các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

  Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
  Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

  Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7

  ...

Ủng hộ diễn đàn