Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giới thiệu một số bình nóng lạnh tốt nhất thị trường

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi lientit, 4/2/16.

Lượt xem: 794

 1. lientit Mới đăng kí

  * 1. Bình Ferroli Divo
  - Cho với độ dày chỉ 7 centimet cùng bình nước nóng rất gọn nhỏ , màu xám quý phái, máy nước nóng Ferroli Divo góp phần khiến cho khoảng trống nhà tắm tăng thêm sự tao nhã, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái đến bạn.

  >> Quý khách tìm hiểu thêm tại đây bình nóng lạnh prime

  - Bình nc nóng Ferroli có chuỗi nút nút dạng phím bấm cùng loại nắm xoay đơn giản, gần đối với bạn. Đồng thời, bình nóng lạnh có van kiểm soát nhằm bạn có thể chủ động tùy chỉnh khối lượng nước hợp lí với mong muốn.

  HudTfCA.jpg

  - Đều có nguyên lý làm nóng nước trực tiếp cho với có công suất ổn định 4.5 kw, cùng thanh điện được làm từ đồng trợ giúp máy làm nóng nước khá nhanh chóng, tại vì đấy KH sẽ đều có ngay nc tắm rửa chỉ tiếp sau trong một thời gian ngắn.

  - Vòi sen of bình nước nóng có khả năng hạn chế trường hợp chủng hiệu quả nhờ lực chảy mạnh với bốn lực chảy: 02 dòng sản phẩm thông thường, 02 kiểu mát xa đem lại sự thư giãn thích thú đến người tiêu dùng sau 1 ngày dài học hành, thi hành căng thẳng.

  - Máy nước nóng Ferroli đc bao gồm cơ chế đảm bảo nhiều, đảm bảo sựđộ an ninh cao nhất cho người SD:

  - Cầu dao chống rỉ nước,có khả năng tự động ngắt mạch nước ngay tức thì lúc dòng nước có cường độ vượt thông qua 15 Ampe, tránh việc ngoài ý muốn cho bạn.

  * 2. Máy nóng lạnh Centon
  - Có 02 màu: vàng đồng cùng xanh phối hợp trắng kèm theo hình dáng quý phái, thanh lịch, máy Centon sẽ là sự chọn thu hút tiếp nối cho bạn.

  - Bình nc nóng Centon có ổn định 4.5 kw gồm công nghệ ký thuật đốt nóng trực tiếp là nóng nước nhanh, người dùng sẽ không hề đợi chờ quá lâu từng khi có mong muốn.

  - Bình nóng lạnh đều có đường truyền nước khoảng mười lăm centimet, cùng bộ công tắc dùng khá dễ, liên kết , vòi hoa sen 4 sản phẩm chảy: phun liên kết, chảy nước dạng sương, phun tia khỏe massage, chảy toàn bộ, 02 tia phun hỗn hợp sẽ làm hài lòng người dùng lúc dùng.

  >> Khách hàng xem thêm dòng binh nong lanh Kangaroo rất ưa chuộng bây giờ


  ...

Ủng hộ diễn đàn