Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giới thiệu Phần mềm Quản Lý In và Khuyến Mại SỐC chỉ 299k

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi tohoan, 10/6/16.

Lượt xem: 914

 1. tohoan Mới đăng kí

  RA MẮT PHẦN MỀM QUẢN LÝ IN

  Ngày 06/06/2016 HT&Ecom chính thức ra mắt phần mềm QuanLyIn
  Sau một thời gian chuẩn bị, HT&Ecom đã chính thức cho ra mắt phần mềm quản lý cho doanh nghiệp hoạt động trong ngành in ấn với tên gọi chính thức QuảnLýIn.


  zAhxmPq.jpg

  Xuất phát từ nhu cầu thực tế, những khó khăn trong việc quản lý hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp in ấn với những nghiệp vụ đặc thù từ khâu bán hàng đến sản xuất, nhóm phát triển của HT&Ecom đã nghiên cứu và phát triển thành công phần mềm QuảnLýIn. Hướng đến đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp in ấn thương mại sử dụng kỹ thuật in offset là kỹ thuật in chính cho các sản phẩm, dịch vụ của mình, QuảnLýIn ngoài việc cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cho toàn bộ quy trình bán hàng của doanh nghiệp, phần mềm hướng tới việc giải quyết các bài toán nghiệp vụ đặc thù như thiết lập các công thức tính toán chi phí chi tiết và chính xác, tạo các đơn hàng ghép giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, kiểm soát tình trạng đơn hàng cho từng giai đoạn…

  QuảnLýIn được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây giúp cho người sử dụng có thể truy cập thệ thống ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào.

  Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, hết mình với công việc, tận tâm với khách hàng, lấy thành công của khách hàng là thước đo cho sự thành công của HT&ECom.

  Đặc biệt Nhân dịp ra mắt từ 6/6/2016-31/8/2016, 99 khách hàng đầu tiên sử dụng phần mềm QuanLyin sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  üGiảm Giá sử dụng dịch vụ hàng tháng từ 889.000 VNĐ/Tháng xuống chỉ còn 299.000 VNĐ/Tháng.

  üMiễn phí phí khởi tạo trị giá 2.000.000VNĐ.

  üMiễn phí đào tạo trực tuyến trị giá 1.000.000 VNĐ

  üMiễn phí dùng thử 15 ngày !


  Chương trình sẽ kết thúc khi có đủ 99 khách hàng hoặc hết ngày 31/8

  Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp ngành in để cung cấp phần mềm QuanLyIn với hiệu quả khai thác cao nhất.

  HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ TRỞ THÀNH 99 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

  Thông tin Liên hệ:

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KINH DOANH TRỰC TUYẾN HT&ECOM

  ADD: Tầng 7, Tòa nhà Vietcombank, 89B Nguyễn Đức Cảnh (Kéo dài), Hoàng Mai, Hà Nội.

  Mobile: 0915.450.656 – Mr. Hoan

  ...

Ủng hộ diễn đàn