Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giới thiệu về CleverNET

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Pinoccio, 12/11/14.

Lượt xem: 1,368

 1. Pinoccio Mới đăng kí

  CleverNET là ad-framework
  [​IMG]

  trên điện thoại di động, laptop, notebook, PC và các thiết bị điện toán có khả năng kết nối internet khác. Chúng tôi đem tới một môi trường thông minh giúp kết nối giữa các nhà quảng cáo (advertiser) và những người sở hữu nội dung (publisher).

  Xu thế di động hóa
  đang diễn ra tại Việt Nam với tốc độ tăng trưởng số lượng smartphone trung bình 100%/năm. Số lượng ứng dụng trên smartphone cũng tăng lên nhanh chóng. Vì vậy, người sử dụng có đủ môi trường cần thiết để “di động hóa” các tác vụ mà họ vẫn làm trong laptop, PC lên smartphone. Khi số lượng người sử dụng smartphone tăng lên nhanh như vậy thì nhu cầu tiếp thị qua smartphone trở thành tất yếu.

  CleverNET là cầu nối
  các doanh nghiệp (nhà quảng cáo ~ advertiser) có thể dễ dàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình trên những nội dung tốt nhất, phổ dụng nhất và được nhiều người biết đến. Còn những người sở hữu nội dung (publisher) có thể tối đa hóa doanh thu trên các nội dung của mình.

  Hệ thống tương thích
  với tất cả các ứng dụng, website, wapsite (nội dung) chạy trên các hệ điều hành cho smartphone như iOS, android, symbian … và cả các workstation thông thường.

  Được phát triển bởi CleverAds
  – Đối tác cao cấp chính thức của Google tại Việt Nam, CleverNET được kế thừa cơ sở dữ liệu khách hàng cực lớn cũng như kinh nghiệm dày dặn hơn 4 năm trong ngành quảng cáo trực tuyến của CleverAds.

  Hãy lựa chọn CleverNET
  ngay hôm nay quảng cáo banner để tối ưu hóa doanh thu của bạn!

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn