Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giới thiệu về Hưng Thịnh đơn vị thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thietkephongkaraoke, 14/5/21.

Lượt xem: 742

 1. thietkephongkaraoke Mới đăng kí

  Hưng Thịnh Group là công ty cổ phần tập đoàn đa ngành nghề. Hệ thống Group của chúng tôi gồm nhiều công ty thành viên được thành lập và chuyên trách những mảng đầu tư riêng biệt. Những mảng kinh doanh Hưng Thịnh Group hiện đang đầu tư và phát triển như: Bất động sản, đầu tư tài chính, dịch vụ giải trí, thi công xây dựng, thi công nội thất...
  Công ty cổ phần PTĐT & XD nội thất Hưng Thịnh là công ty con trực thuộc sự quản lý trực tiếp, với mảng quản lý trực tiếp là " Thiết kế thi công nội thất bar, karaoke ". Nội thất Hưng Thịnh được thành lập năm 2006 và đã dần là vị thế số 1 tại thị trường Việt Nam về thi công phòng hát karaoke. Với số lượng phòng hát karaoke thi công trung bình hành năm lớn, năm 2016 ( 320 phòng ), năm 2017 ( 336 phòng ), năm 2018 ( 420 phòng ), năm 2019 hiện tại đã thi công hơn 500 phòng karaoke trên cả nước. Nội thất Hưng Thịnh luôn được khách hàng ghi nhận, tôn trọng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và chiếm được lòng tin của đa số mọi khách hàng trên cả nước...
  Với tiêu chí hoạt động " Niềm tin, sự uy tín... là yếu tố sống còn của sự tồn tại." Hưng Thịnh cam kết 100% khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ thi công nội thất tại Hưng Thịnh. Chúng tôi biết cách tạo ra cho bạn những phòng karaoke đẹp nhất, một cơ sở kinh doanh karaoke đẳng cấp nhất... và trên hết chúng tôi với đội ngũ công nhân viên hùng hậu sẽ biết cách tạo nên cho bạn sự thành công tuyệt đối trong lĩnh vực kinh doanh karaoke.

  Lời mở đầu về ngành nghề kinh doanh karaoke
  Kinh doanh karaoke là một lĩnh vực kinh doanh cho tỷ suất lợi nhuận cao. Nếu biết cách đầu tư và quản lý thì kinh doanh karaoke sẽ đem lại thành công lớn cho chủ đầu tư. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều quán karaoke cũng như có rất nhiều người đang trong lĩnh vực kinh doanh karaoke. Thành công cũng có và thất bại cũng có nhiều… Vậy làm thế nào để có thể tạo ra một quán karaoke kinh doanh thành công? Xem thêm chuyên mục tư vấn kinh doanh karaoke

  Kinh doanh khai trương tại karaoke crown

  [​IMG]

  Khai trương karaoke Crown vip nhất Nha Trang

  [​IMG]


  - Theo tôi để có một quán karaoke kinh doanh tốt và thành công thì quán karaoke đó phải để lại sự thích thú ấn tượng và hài lòng khi khách đến hát. Vậy để làm được điều đó thì quán karaoke của bạn phải hội tụ đủ 4 yếu tố: “ Phòng hát đẹp, âm thanh hay, nhân viên phục vụ tốt, chính sách marketing linh hoạt và hiệu quả”.

  Hưng Thịnh tự hào tạo nên những công trình karaoke đẳng cấp

  [​IMG]

  Sự chuyên nghiệp tạo nên thành công

  [​IMG]

  - Hưng Thịnh chúng tôi với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế karaoke, và thi công nội thất phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của chúng tôi không đơn giản chỉ là thi công tạo nên cho bạn những phòng karaoke đẹp mà còn trách nhiệm giúp các bạn chủ đầu tư thành công khi đầu tư kinh doanh karaoke. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn tâm huyết, nhiệt tình và sáng tạo… chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên hợp lý và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh của quán sau này!

  Slogan “ Thành công của bạn hôm nay, là sự tồn tại của chúng tôi cho tương lai”. Các bạn hãy thật sự yên tâm và đặt niềm tin để chúng tôi hoàn thành công trình cho bạn!

  • Hưng Thịnh Group hiện có bao nhiêu chi nhánh trên toàn quốc?
   Hiện nay Hưng Thịnh Group có trụ sở chính tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh và có 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Trị, Bà Rịa Vũng Tàu… chi nhánh của chúng tôi trải dài trên toàn quốc để mục đích phục vụ thi công karaoke trên các vùng miền được linh hoạt và chế độ bảo hành sửa chữa cho khách hàng được nhanh nhất.
  • Hưng Thịnh Group được thành lập năm nào?
   Hưng Thịnh group ra đời vào tháng 4 năm 2006 đã trải qua hơn 14 năm thành lập và trưởng thành Hưng Thịnh đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong ngành nội thất karaoke tại Việt Nam.

  ...

Ủng hộ diễn đàn