Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giới thiệu về sàn giao dịch dành cho freelancer - ZOB.vn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thubayhb, 17/3/20.

Lượt xem: 887

 1. thubayhb Mới đăng kí

  Chào các bạn!
  Theo xu hướng phát triển của công việc tự do ( freelance) mà theo các nhà thống kê thì công việc này sẽ là hot trend của thế hệ Z đầy năng động và sáng tạo.
  Bên cạnh những thuận lợi thì các freelancer Việt Nam cũng sẽ gặp phải không ít những thách thức khi trở thành một freelancer như:
  • Gặp khó khăn trong tìm kiếm việc làm;
  • Không có sự ràng buộc giữa các bên khiến freelancer có thể gặp bất lợi, hoặc không thỏa thuận được về giá cả, thời gian, cách thức làm việc…
  • Có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, gian lận do bên thuê cố tình
  [​IMG]
  Hiểu rõ những khó khăn mà các freelancer đã, đang và sẽ gặp phải, chúng tôi đã thành lập Sàn freelance ZOB.vn với mong muốn góp phần trong việc giảm thiểu các rủi ro trên. Với phương châm là uy tín, chuyên nghiệp và thân thiện, hy vọng đây sẽ là một “sân chơi” khách quan và công bằng cho cả freelancer và người thuê việc.

  Dưới đây là một số điểm nổi bật khi tham gia Sàn freelance ZOB.vn:
  • Không sợ bị khách quỵt tiền (vì đã có chức năng trung gian giữ tiền của khách hàng);
  • Có nhiều cơ hội nhận việc làm;
  • Giao dịch an toàn, uy tín;
  • Admin sẽ đứng ra giải quyết khi có tranh chấp;
  • Chịu phí hoa hồng/phí giao dịch thấp: 3% đối với freelancer (khi rút từ ví ZOB) và 3% đối với người thuê (khi thực hiện giao dịch).
  • Quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, chỉ dành cho các freelancer chân chính; các hành vi gian lận sẽ bị cấm vĩnh viễn
  Với tinh thần cầu thị, học hỏi chúng tôi rất mong được sự quan tâm, đóng góp ý kiến từ phía người dùng để dần hoàn thiện hệ thống sàn giao dịch freelance. Qua đó có thể mang đến những tiện ích, dịch vụ tốt nhất cho người thuê việc và các freelancer!

  BQT ZOB.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn