Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giới thiệu về Website idamtv.com

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi yeuxaqua, 12/9/17.

Lượt xem: 367

 1. yeuxaqua Mới đăng kí

  dịch vụ Internet ngày càng phát triển, nhu cầu giải trí càng ngày càng tăng mạnh. Đi kèm theo đó là dịch vụ xem phim ở Việt Nam ngày càng phát triển có nhiều website phim mở ra với hình thức xem phim miễn phí như lauxanh.net, vungtrom.com, trumsex.com, bomsex.org như các bạn cũng biết xem miễn phí đôi khi chúng ta phải khó chịu những quảng cáo popup phiền hà, gây bức xúc, khó chịu khi xem phim.

  Cũng có thể nói hàng trăm phim do bị chết link và dẫn đến không xem được phim như các bạn muốn. Để đáp ứng nhu cầu xem phim của các bạn, sự ra đời của Website idamtv.com giúp các bạn xem phim chất lượng cao - load nhanh không phải chờ đợi bất cứ điều gì?. Với kho phim khổng lồ và cập nhật liên tục nhanh nhất, Website bảo đảm các bạn 100% sẽ xem được các phim mà bạn thích.

  2. vì sao bạn đến với Website ?

  Xem phim HD 720p, 1080p và hỗ trợ cả SD 360p và 480p hầu hết các bộ phim.
  Tốc độ xem phim nhanh, không cần phải chờ đợi ngay cả với phim HD có độ nét cao và dung lượng lớn.
  Thư viện phim lớn và được cập nhật phim mới liên tục.
  Chi phí kích hoạt thấp.

  3. Bạn giúp gì cho Website ?

  - Hãy gửi link cho bạn bè qua các trang mạng xã hội: Facebook, Twitter và Yahoo những bộ phim hay bạn yêu thích.
  - Không ăn nói thô tục, bình luận thiếu văn hóa.

  Một lần nữa chúng tôi cam kết với các bạn rằng 100% phim trên website idamtv.com đều xem được với chất lượng cao và tốc độ load phim nhanh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại idamTV.

  ...

Ủng hộ diễn đàn