Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giới thiệu workshop: Dẫn dắt công chúng bằng ngôn ngữ thị giác

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi bachduongve, 30/3/18.

Lượt xem: 2,984

 1. bachduongve Mới đăng kí

  Trong nền công nghiệp truyền thông hiện đại, “truyền đạt thông tin” là nhiệm vụ cơ bản. Truyền đạt sao cho đúng, đủ và khách quan đã khó; việc khó hơn là làm cho chúng sâu sắc, sinh động, phong phú, thu hút từng nhóm công chúng trong chiến lược.

  Với lợi thế tạo sự ghi nhớ sâu và nhanh, ngôn ngữ thị giác được nghiên cứu và tận dụng tối đa trong từng góc nhỏ truyền thông. Từ những thương hiệu được cả thế giới ngưỡng mộ về sự thông minh trong truyền thông như Apple, cho đến những khởi nghiệp non trẻ ở một quốc gia nhỏ bé như chúng ta; từ những tổ chức phi chính phủ lâu đời và có sức ảnh hưởng, cho đến những dự án thiện nguyện được tổ chức trong khuôn khổ một trường học… ai ai cũng say mê học hỏi và thực hiện chụp ảnh, ghi hình, thiết kế, dựng video… làm sao để có thể giao tiếp với công chúng của mình một cách sinh động hiệu quả nhất.

  • Vậy, ngôn ngữ cho thị giác phong phú đến đâu?
  • Như thế nào là các ấn phẩm đẹp? Làm sao có được những hiểu biết cơ bản về thiết kế đồ họa để đánh giá sản phẩm truyền thông thị giác?
  • Thời đại công nghệ 4.0 với tri thức lan tỏa không biên giới đã mang đến những giải pháp gì giúp người làm truyền thông khai thác tốt những hình thái mới cho thông tin?
  • Ở Việt Nam, đồng nghiệp của chúng ta đã ứng dụng những giải pháp nào?
  • Thị trường hình ảnh, đồ họa có những dịch vụ gì?
  [​IMG]
  Tất cả những câu hỏi trên cùng với các thông tin dày dặn sẽ được các chuyên gia của BetterCre trình bày tại workshop “Talking About #2: Dẫn dắt công chúng bằng ngôn ngữ thị giác” diễn ra vào:

  • Thời gian: 10:00 – 13:30 sáng thứ 5, 12/4/2018
  • Địa điểm: Tầng 4, Adapter Workspace 169 Hàng Bông.
  Đây là sự kiện có thu phí. Việc thu phí để góp phần cho công tác tổ chức được chu đáo hơn và cũng là để phân loại lựa chọn được nhóm khán giả thực sự quan tâm đến chuyên đề.

  BetterCre hy vọng, những kiến thức cơ bản cũng như những cập nhật mới nhất của ngành công nghệ hình ảnh được chia sẻ trong workshop sẽ góp phần giúp cho các bạn đang làm thiết kế cho truyền thông, thiết kế quảng cáo, các cán bộ truyền thông của các đơn vị làm tốt hơn nữa công việc của mình.

  Chi tiết về nội dung workshop vui lòng tham khảo tại website của BetterCre


  Vui lòng giúp BetterCre chia sẻ thông tin về sự kiện tới những người bạn của bạn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn