Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Giúp đỡ] bác nào giúp em với :(

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Mai Khoa, 25/12/15.

Lượt xem: 1,515

 1. Mai Khoa Mới đăng kí

  Tình hình là em làm cái chương trình văn nghệ. em muốn làm cái pano độ 10x7 mét :D nhưng em chỉ biết làm mỗi Photoshop không à, cái Ai... bla bla em cũng k biết :( nhưng ra tiệm in nó bảo cái em thiết kế k in đc. nếu in sẽ bị vỡ ảnh :( vậy các bác có cách nào giúp em với không ạ :(

  ...
 2. ducuong233

  ducuong233 Thành viên cấp 4

  Bác cứ làm đúng kích thước thôi :D. Chắc cái của bác để kích thước nhỏ nên vậy. Bác cứ làm kích thức tỷ lệ 10.7 là đc. Trước em làm cũng đc cái 7 mét.
  Mỗi tội file nặng vãi chưởng.
  Bác làm bên Ai sẽ ok hơn. Nó ko khác Pts lắm đâu :D
  Mai Khoa thích bài viết này
 3. Mai Khoa

  Mai Khoa Mới đăng kí

  Mình để ntn chắc ổn bạn nhỉ :D

  IITTahv.jpg
 4. quangcaoalphabeta

  quangcaoalphabeta Thành viên cấp 1

  Bạn nên làm như sau:

  Bấm Ctr K để đơn vị cm, chọn bộ nhớ phụ tại các ổ C, D, E..., giảm số bước ở history, đặt kích thước 1000x700, độ phân giải khoảng 45pixel/inch. Khi hoàn tất xong layer nào thì cố gắng merge lại nhất là layer có hiệu ứng, text, gradient... Dán layer xong thấy máy đơ thì lưu file đóng PTS để mở lại rồi làm tiếp. Sử dụng file *tif với chuẩn nén LZW. Mang ra hàng in thì cần phải dán layer chỉ để còn layer Background thôi.

  Chắc chắn là làm được. Tôi đã từng làm file cho biển quảng cáo lớn nhất ở Hà Nội rồi cơ. Khoảng 11x8m2 gì đó từ lâu lắm rồi, hồi đó máy còn chưa ngon, vẫn OK.
  Mai Khoa thích bài viết này
 5. Mai Khoa

  Mai Khoa Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn