Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Giúp Đỡ] - Cài photoshop bị lỗi không khởi động

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Trịnh Quốc Bình, 22/5/14.

Lượt xem: 2,627

 1. Trịnh Quốc Bình Mới đăng kí

  Em mới tham gia diễn đàn, cũng tập tành cài PTS. Hiện em đã cài bộ PTS CC vào máy; nhưng sau khi cài xong đề gặp lỗi không khởi động được vì hệ thống không tìm thấy file, em cũng không biết file gì... mong ace giúp đỡ lỗi này. (P/s: không chỉ riêng bộ CC, em cũng cài bộ CS5 và cũng bị lỗi tương tự. cụ thể máy báo lỗi như sau:

  [​IMG]

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Bản portable hay là full đây thớt? Lúc cài có tắt hết chương trình diệt virus đi không? Có thể do virus nó ăn file đó hoặc bị chương trình diệt virus nó nhận nhầm file đó nên nó xóa :-?
 3. Trịnh Quốc Bình

  Trịnh Quốc Bình Mới đăng kí

  Bản full đó bạn. Lúc cài mình không tắt Antivirus, nhưng máy khác cũng cài trong lúc bật Antivirus muh vẫn chạy được. (mình xài Avira). :(
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  bạn hok có mua phầm mềm bằng tiền, thì hok nên cài 2 thứ trong 1 máy tính, vì cái cờ rắc của 2 cái cùng xử lý chặn 1 số mã code của Adobe, sẽ chặn lây qua bên Photoshop CC bên này, bi giờ, thì bạn phải xóa hết 2 thứ Photoshop, và phải xóa bằng Total Unistaller, quét bằng mục Advance, xóa 2 lần, mới sạch sẻ dc. nghĩa là xóa xong, chọn lại cái tên đó, nó sẽ quét thêm 1 lần nữa, roài xóa lần 2, là sạch.
 5. Trịnh Quốc Bình

  Trịnh Quốc Bình Mới đăng kí

  mình chỉ cài 1 trong 2 thôi, mình xóa CS5 rồi mới cài CC, ko để cả 2 cùng lúc. Để mình dùng Total Unsitaller xóa và cài lại thử. Cảm ơn bạn nhé! :D
  tranvan.muon thích bài viết này
 6. Tiny Love

  Tiny Love Thành viên cấp 2

  nói đến xóa thì bạn xóa trước khi cài hay sau khi cài
 7. Trịnh Quốc Bình

  Trịnh Quốc Bình Mới đăng kí

  xóa trước khi cài đó bạn

Ủng hộ diễn đàn