Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giúp đỡ em chấp cánh ước mơ về graphic design

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi nucuoinho, 31/10/14.

Lượt xem: 1,629

 1. nucuoinho Thành viên cấp 2

  các bạn cho mình hỏi là mình rát thích học graphic design nhưng mình lại không có tiền để vào học ở các trung tâm hay các trường. các bạn nào biết ở đâu, trang web nào hay ebook treeng mạng nào có dạy cái này không giúp mình với. các bạn giúp mình là đã chấp cánh cho một ước mơ của mình rùi đó . mình rất mong muốn các bạn giúp mình chấp cánh ước mơ này với, mong mỏi chờ đợi tin tốt từ các bạn trên diễn đàn. xin chân thành cảm ơn từ tận đáy con tim.

  ...
 2. neuerdesign

  neuerdesign Thành viên cấp 2

  FPT Arena thẳng tiến !
 3. Trương Minh Bách

  Trương Minh Bách Thành viên cấp 2

  em tự học với cách là "vọc" từng thứ 1 :3
 4. doanhaitu

  doanhaitu Thành viên cấp 2

  Design có nhiều thứ lắm, bạn thích học cái nào để mọi người biết cụ thể mà giúp.
 5. Thắng Bảo

  Thắng Bảo Thành viên cấp 2

  Sao không dùng "có cánh" =))
 6. nucuoinho

  nucuoinho Thành viên cấp 2

  hiện tại mình chảng có xu nào vì hoàng cảnh gia đình không đủ điều kiện vào các trường hay trung tâm như bạn trên đầu post chủ yếu là mình muốn các bạn cho biết các địa chỉ web hay các ebook online nào có dạy hay liên quan đến vấn đề này để giúp mình , chứ mình cực kì yêu thích nó mà không có điểm tựa để nâng bước. thể loại thì chắc có lẽ là vẽ hay thiết kế tranh ảnh và bên thiết kế quảng cáo... chủ yếu là bên 2 thể loại trên và các thể loại liên quan tới graphic thì càng tốt.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn