Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giúp đỡ em vẽ nhân vật hoạt hình

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi Frăng Quốc, 28/8/12.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 3,063

 1. Frăng Quốc Mới đăng kí

  Hôm qua em đã lập một 2pic thế này rồi ạ, nhưng còn nhiều sai sót mong anh chị bỏ qua cho em. Tình hình là em muốn nhờ các anh chị làm dùm em một bộ phim hoạt hình về lớp cũ của em để kỷ niệm. Rất mong anh chị giúp đỡ. Ảnh bây h em sẽ post trước . Điều đầu tiên là mong anh chị giúp em vẽ các nhân vật hoạt hình từ hình ảnh người thật ạ [​IMG]
  Trước tiên là 2 bạn này, anh chị nào giúp đỡ dùm em, em cảm ơn rất nhiều, các anh chị cho em xin cái yahoo để tiện liên lạc ạ :)

  ...
 2. Nguyễn Trường

  Nguyễn Trường Thành viên cấp 2

  nói rõ hơn xem nào! ý là muốn từ 2 bạn này vẽ thành 2 nhân vật hoạt hình ak?
 3. Frăng Quốc

  Frăng Quốc Mới đăng kí

  Vâng, đúng rồi đó ạ, mà ko phải 2 bạn này ko thôi ạ, vì lớp em có 52 người nên trước tiên em cần anh chị giúp em có 52 nhân vật hoạt hình đã, rồi sau đó sẽ tính tới các hoạt cảnh sau :)
 4. Hạt Đậu Nhỏ

  Hạt Đậu Nhỏ Thành viên cấp 1

  Thì là vẽ chibi chứ gì.
 5. Nguyễn Trường

  Nguyễn Trường Thành viên cấp 2

  cái này k đơn giản đâu e! là vấn đề lâu dài đó! e hãy liên lạc với chị Tử Sa rồi nhờ chị ấy! đây là nghề của chị ấy mk!>:D<
 6. Hạt Đậu Nhỏ

  Hạt Đậu Nhỏ Thành viên cấp 1

  ko dễ thế đâu pạn, đâu có ai mk ngồi cả ngày cỉ để vẽ cho một lời nhờ vả ntnày mk tới 52 ảnh... Mình nghĩ pạn post ảnh lên thế này cũng ko pít có ai đồng ý vẽ nữa ko? Nếu pạn mún làm áo lớp và có in nhân vật chibi lên thì pạn nên liên hệ vs pạn Bamb0o, bamb0o nhận làm áo lớp và sẽ vẽ hình vẽ chibi in lên áo nếu pạn mún nữa đấy pạn ạ.
 7. Frăng Quốc

  Frăng Quốc Mới đăng kí

  Hic, em biết là rất khó, nhưng em ko biết làm nên nhờ mn, mà một nhiều người giúp thì sẽ nhanh thôi ạ, thật sự em muốn làm j đó cho lũ bạn, chỉ có phim hoạt hình mới thể hiện rõ được, mà lại còn rất sinh động nữa chứ :(
 8. Nguyễn Trường

  Nguyễn Trường Thành viên cấp 2

  e muốn tỏ lòng mình cho lũ bạn thì phải là tác phẩm mình tự làm! còn nhờ vả như thế này thì còn gì ý nghĩa nữa! Còn nữa! thời gian làm một nhân vật cho e k phải là ngắn! trong khi đó lại là 52 nhân vật! mk rất ít người trong diễn đàn đủ trình để làm cho nó đẹp! nếu nhờ nhiều người thì các nhân vật sẽ k hợp nhất đk với nhau vì mỗi người sẽ có mỗi kiểu khác nhau!
 9. Chen SirO

  Chen SirO Thành viên cấp 4

  Mình ns thật nhé.
  Nhờ vẽ 2 bạn này họ còn ok chứ bạn định làm thành 1 side chibi gồm các bạn khác thì ai mà hộ được.
  Họ hộ bạn đc 1 lần 2 lần thôi bạn yêu ak =))
  2`
 10. Hổ Báo VietDesigner

  Hổ Báo VietDesigner Huyền Thoại VietDesigner

  Nói thẳng cho nó Vuông nha :
  1. Bỏ ngay cái Dự định này đi - đơn giản nó Không Khả thi - OK ;)
  2. Vi phạm Quy định Box
  thanh_rossi, Hạt Đậu NhỏChen SirO thích bài viết này.
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn