Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giúp em cách làm các video visual đơn giản

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi CDG, 27/1/16.

Lượt xem: 9,066

 1. CDG Mới đăng kí

  Các bác cho e hỏi làm các video visual đơn giản thì có phần mềm hay plugin nào hỗ trợ giúp làm cho nhanh không ạ.
  GIống các visual như trong video

  Ai biết hay tuwngf làm thì giúp e với ạ.

  ...
 2. thinhpham

  thinhpham Mới đăng kí

  Trên mạng có nhiều trang cho tải template VFX tạo sẵn, nhưng đa số phải trả tiền mua về. Còn free thì hên xui, xem có ai hảo tâm tải về rồi đăng lên mấy trang lậu như torrent không thôi. Đi tìm với từ khoá After Effects templates hoặc visual effects (VFX) templates, vân vân.
  CDG thích bài viết này
 3. mr_minh_269

  mr_minh_269 Thành viên cấp 2

  Làm những video thế này mất nhiều thời gian và không đơn giản chút nào bạn nhé, nếu bạn chưa biết gì về video editor thì khó làm được lắm.
  CDG thích bài viết này
 4. lamdavananh

  lamdavananh Thành viên cấp 1

  Để làm mấy cái đoạn intro đẹp thì rất khó làm. Đơn giản hơn thì chịu khó đi học 1 khóa after effect căn bản rồi down mấy cái template trên mạng về chỉnh sửa lại. Nếu k biết căn bản thì down mấy cái template này về nhìn cũng như người mù thôi.
  CDG thích bài viết này
 5. CDG

  CDG Mới đăng kí

  Mình chỉ làm các hiệu ứng chuyển động 2D đơn giản mà thôi, chứ k phức tạp như trong video đâu. mục đích của mình để cho các led hiển thị, nháy đơn giản theo thôi. AE thì mình cũng đã biết 1 chút, làm được nhưng thấy làm thế này mất thời gian quá. K biết mọi người biết plugin hay phầm mềm gì giúp làm nhanh hơn k. Chỉ là chuyển động 2D và đổi màu sắc đơn giản thôi ạ.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn