Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giúp Em Làm 1 Clip Kiểu Stop - Motion

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi KaiiMkid1501, 13/2/14.

Lượt xem: 2,521

 1. KaiiMkid1501 Thành viên cấp 2

  Sắp đến Valentine ...ai có thể giúp em làm được 1 video tặng ấy đc không ạ..... cần lắm các bác ạ.... :(.......
  Nội Dung
  Câu chuyện chỉ là chuyện tình của một thằng mới lớn và cũng chỉ từ một phía... (làm cầu mở để vào phim) Vào một ngày 17-10-2012 (Vẻ biểu tượng lịch iphone 17 số lớn dưới chân số 17 viết dòng T10-2012---- rồi treo trên tường như cuốn lịch) một thằng nhóc ở nhà học bài _!_... không biết làm gì thì lên mạng.... nó vào google search : " vozforum f17 with love" -> xuất hiện trang voz thì vào dòng truyện "Mylife"... nó đọc một hồi nó lên facebook search name "Mon Nguyen" lúc vào trang nhà nó không biết phải kết bạn làm sao.... nó liền kết đại 1 bạn bè của Mon Nguyễn... cứ nghĩ là chuyện bình thường không có gì phải bận tâm... nó pm chào hỏi linh tinh (phần này không phải tán gái mà chỉ là chào hỏi)... vì tính tò mò mà nó vào profile .... càng vào sâu thì nó biết rằng nó đã thương em mất rồi ... nhưng vì khoảng cách quá xa...nó chỉ âm thâm dõi theo em, nó cũng không biết em có buồn hay không... nó vẫn chỉ theo dõi em qua facebook ngày này qua ngày kia... Cuối cùng thì đến ngày hôm nay nó nhận ra rằng đó chỉ là tình cảm một phía... một chuyện tình như một cuốn phim... nó phải đóng tròn vai vs kết cục đã biết trước .. còn đây là chuyện tình 1 phía chỉ qua mạng...và nhận ra rằng nó là người bắt đầu câu chuyện thì cũng là người kết thúc câu chuyện ..

  ...
 2. An Thị Gì Gì Đấy

  An Thị Gì Gì Đấy Thành viên cấp 2

  làm 1 cái clip stop motion mất bao nhiêu công sức đầu tư rồi dàn dựng bạn biết không? ngay cả bỏ tiền ra thuê người làm thì 1 ngày cũng không xong được việc. nhờ vả có lý đi chứ :-L
  Nguyễn Tất Thắng thích bài viết này
 3. cásấu

  cásấu Thành viên cấp 3

  k co gi la mien phi dau ban :))
 4. Đại Trần

  Đại Trần Thành viên cấp 2

  Cao thủ nhao vào đi kìa...sự nhờ vả dễ thương quá cơ :3
  cásấu thích bài viết này
 5. WatEthis

  WatEthis Thành viên cấp 2

  clip dư này thì 2tr/1p :"v
 6. huy87

  huy87 Mới đăng kí

  cái này gọi là kịch bản! chú có khiếu đó, kiếm nhà Sản xuất, đề xuất kb này là ok đó...g-luck

Ủng hộ diễn đàn