Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Giúp em thực hiện ý tưởng cho đoạn video avatar fb

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi hongtinneli, 30/3/16.

Lượt xem: 1,622

  1. hongtinneli Mới đăng kí

    Muốn làm một đoạn video avatar fb ngắn với ý tưởng: một phần khuôn mặt phải sẽ vừa từ từ tan biến phân rã ra đến hết nửa mặt vừa dần hiện lên một con ma mờ mờ ghê rợn phía sau. ^^ Sau đó là hiện lên đột ngột hú ré hù người, giật giật rung rung khung hình lúc hiện lúc mất, kinh dị các kiểu.

    Em có thể làm ảnh avatar tan biến, ảnh con ma từ photoshop thực hiện một vài hoạt cảnh từng bước một rồi ghép ảnh thành video cũng được ạ. Nhưng k biết làm sao để có các hiệu ứng, lồng tiếng và đoạn video được đẹp, được mượt mà, không biết bắt đầu từ đâu. Các bác hướng dẫn em với? Chi tiết xíu vì em lơ ngơ chưa biết gì hoặc cho em key word, link dẫn em để em tự tìm hiểu tự làm. Em cảm ơn ạ.

    ...

Ủng hộ diễn đàn