Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giúp em Việt hóa font chữ Damn Noisy Kids

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi SK_29, 9/8/13.

Lượt xem: 4,911

 1. SK_29 Mới đăng kí

  [​IMG]

  Đây là hình font chữ, các bác giúp em việt hóa với. Em mò mấy tuần rồi vẫn không làm được TT^TT.
  Nếu sai box xin Mod move giúp em. Cảm ơn m.n trước!

  ...
 2. Nguyễn Tôm

  Nguyễn Tôm Thành viên cấp 3

  Bạn này hay nhỉ. Bạn nói cứ như Việt Hóa Font là việc dễ dàng và làm free cho bạn. Hơn nữa cái bạn đưa ra chỉ là 1 bức ảnh demo chữ viết của font đó ( thậm chí còn không đủ bảng chữ cái ) và tên font, link download font cũng chẳng thấy đâu :O
 3. JusTa Khôi

  JusTa Khôi Thành viên cấp 3

  việt hóa tính phí nhé bạn :)
 4. SK_29

  SK_29 Mới đăng kí

  Em là mem mới nên không thể cung cấp link được. Chỉ có thể cho xem tên font (Damn Noisy Kids), m.n có thể dễ dàng tìm thấy nó trên DaFont mà.
  Em biết việt hóa chữ không dễ, nhưng em cũng đâu có cái gì để trả cho m.n mà lại bảo tính phí?! Em chỉ mong ai đó có thiện chí giúp em việt hóa font này, nếu thích nó thì việt hóa giúp em rồi lấy sử dụng luôn cũng chả sao cả, nếu không thì cũng đâu cần phải cmt vậy? Em k giỏi nói chuyện hay cãi nhau nên nếu có gì phật ý thì xin lỗi m.n, thanks!
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Việt Hóa Font thì khó, bạn chỉ gõ vài chữ, mình chỉ biết làm dấu TV đẩy vào chữ gõ của bạn thoai, bạn cứ gõ chữ xong, đưa file .PSD lên đây, mình dùng các dấu Unicode ~ ' ` . ? ^ đẩy vào, là xong, có dấu TV xài liền, ha ha ! :))

Ủng hộ diễn đàn