Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giúp em với, hãy tư vấn giùm em có nên học thiết kế đồ họa hay không?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi baotri1998, 4/5/16.

Lượt xem: 2,496

 1. baotri1998 Mới đăng kí

  Em năm 21 tuổi rồi từng rớt đại học và nguyên nhân bị bệnh nên trì hoãn việc học tiếp suốt 3 năm, nhưng bây giờ em muốn học lại cao đẳng Poly FPT nhưng em vấp phải sự phản đối của phụ huynh, em nên làm sao?
  Chuyện là như thế này, mẹ em đòi em học nghề sửa chữa điện thoại rồi về nhà mở tiệm ra nghề nhưng em không thích sửa chữa điện thoại, với em thì ngành này em không thích tuy em cũng có am hiểu về công nghệ điện thoại máy tính nhưng chỉ ở mức hạng tom tép, đại khái là thuộc phần mềm thôi, có thể sửa chữa nhưng máy bị đơ, root, recover, factory, cài rom... nhưng em lại không thích sửa chữa phần cứng... đây là lý do mẹ em bắt buộc em phải học ngành này :(.

  Còn về ngành Đồ họa thì lại yêu thích từ còn đi học, em cơ bản biết sử dụng Photoshop tuy 1 số công cụ chưa dùng qua nhưng đã rất thành thạo, biết dùng illustrator và indesign cơ bản.

  Nhưng phụ huynh phản đối em có nên theo cha mẹ hay tiếp tục đam mê ?

  ...
 2. drax

  drax Thành viên cấp 4

  giờ m chẳng thấy ai sửa chữa phần cứng nữa, thợ toàn bảo hỏng, thay mới, dù có khi chỉ lỗi. thợ sửa chữa máy tính giờ thành người cài win, cái gì cũng do win mà không biết lỗi chính xác là gì.
 3. Anh phi công trẻ

  Anh phi công trẻ Thành viên cấp 1

  đam mê theo cứ theo đuổi thôi bạn :)
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn