Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giúp em với --Không sử dụng được công cụ Đổ màu và Gradient

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Bufalo, 16/3/16.

Lượt xem: 14,355

 1. Bufalo Mới đăng kí

  Pts cc 2015 của nó không cho sử dụng công cụ Gradient và đổ màu. Click vào Đổ màu nó không cho đổ, cũng không chuyển sang Gradient được ạ. Giúp em với![​IMG]

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Bạn thớt dùng 2 công cụ này trên layer trốn không có đối tượng nào thì làm sao mà thực hiện được? Chúng chỉ hoạt động trong những gì liên quan tới 3D thôi. Eyedropper Tool (I) và Paint Bucket Tool (G) mới là đúng.

  - Bạn đang ở chế độ làm việc trên 3D kìa. Chuyển về không gian mặc định của nó đi. Nút 3D ngay cạnh trên phía bên phải kìa. Nhấn vào và chuyển về Essentials.
  Chỉnh sửa lần cuối: 16/3/16
 3. drax

  drax Thành viên cấp 4

  Kiểm tra lại Card đồ họa của bạn đi. Bạn đang chọn công cụ 3d material drop tool, nó cần có gpu của card dùng vram để hỗ trợ 3d. Còn chế độ 3d chỉ là cách sắp xếp công cụ của ps giúp người dùng thuận tiện, nếu thích có thể kéo loạn các panel save thành một workspace riêng theo ý mình.
 4. Bufalo

  Bufalo Mới đăng kí

  Dù Kun VietDesigner - Chuyển về Essentials vẫn thế bác ạ.
  Em làm theo cách của bác drax ok rồi ạ. Cám ơn các bác!

Ủng hộ diễn đàn