Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giúp hướng lỗi fail to import data.xml trong wordpress

Chủ đề thuộc danh mục 'WordPress' được đăng bởi duyanh88, 28/12/14.

Lượt xem: 5,079

 1. duyanh88 Banned

  Đã lâu không động tới wp với những giao diện khá quá hoàn mỹ của themeforest, sau quá trình cài theme thành công đến bước inport data mẫu thì mình gặp phải lỗi sau:
  It9dDhO.png

  Mình có lên forum wp họ chỉ cách cài 7-zip sau đó nén file dưới dạng xml: hình ảnh minh họa bên dưới, mình đã làm theo và kết quả vẫn vậy, Bạn nào đã từng gặp lỗi này và khắc phục have fun toàn bộ data được xin chỉ giúp.
  Cảm ơn đã quan tâm tới topic này.
  fBLXk9U.png


  Kết quá vẫn không lấy được data về :(

  kQMNKmG.png

  ...
 2. Lương Thiện

  Lương Thiện Thành viên cấp 1

  có thể do không còn tồn tại các file này trên server của nhà cung cấp.
  nếu bạn cài trên localhost thì có thể do đường truyền mạng ko ổn định, kéo file về bị lỗi nên ko thể import vào database được :)
 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Có thể do host của bạn có vấn đề. Bạn thử cài lên localhost thử xem?
 4. minhtamht

  minhtamht Banned

  Không phải do host, nguyên nhân là sample data của các tác giả, nếu bạn cài thủ công như trên thì các hình ảnh rất nặng và họ đã loại bỏ các hình ảnh đó để dữ liệu nhẹ bớt và dễ import sample data, lỗi này không ảnh hưởng gì cả chỉ là các bài viết sẽ không có hình ảnh thôi, còn báo lỗi shop kia là không có plugin liên quan tới woocommerce nên nó báo lỗi, nếu khi bạn import sample data mà chỉ đi được 1 nửa quãng đường thì bạn cần import lặp lại hoặc tăng thời giam upload trong file php.ini hoặc tăng dung lượng tải file...

Ủng hộ diễn đàn