Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Giúp mình cách sử dụng Tab (shift+ctrl+T) để định dạng văn bản với!

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi LamKirA, 11/3/14.

Lượt xem: 21,064

  1. Doila

    Doila Mới đăng kí

    Mình nghĩ chủ topic muốn, ví dụ như làm thực đơn cho nhà hàng có tên món ăn rồi số thứ tự
    Tên món ăn 1 bên, số thứ tự 1 bên

    abc ...................... 1
    trd ......................23
    fitd.....................421
    ffdfd...................980

    Còn cái mình nói có dùng được trên Ai hay ko, thì mình biết chắc là được, kể cả cha thằng Ai cũng được chứ ko phải nó.
    LamKirA thích bài viết này
  2. pipicodon

    pipicodon Thành viên cấp 3

    chọn căn lề trái rồi viết xong dòng cứ enter là đc
    LamKirA thích bài viết này
  3. anhlabeu

    anhlabeu Thành viên cấp 3

    Cha thằng AI là thằng nào bạn?
  4. Ming Xin

    Ming Xin Thành viên cấp 1

    hay quá đang cần
  5. chanhunghn

    chanhunghn Thành viên cấp 1

    Trước tiên bạn phải để ý cái công cụ Tab đó chỉ dùng cho 1 ô text vuông ( tức là dùng công cụ T giữ chuột và kéo ra thành 1 ô text, và gõ nội dung vào trong).
    Bấm tổ hợp Ctrl + shift + T cho thanh menu tab hiện ra.
    Sau đó kick chuột vào điểm cần đặt tab, trên thanh tab có 4 loại mũi tên, thường thì dùng mũi tên số 1 và số 3 để căn đều trái hoặc căn đều phải. kéo mũi tên đó đến chỗ cần căn bằng nhau.
    Ô leader là ô kí tự sẽ hiện ra sau khi đặt tab ( thường là dấu space hoặc dấu chấm).
    Sau khi kéo mũi tên và điền kí tự ra chỉ cầm bấm Tab trên bàn phím là nó sẽ nhảy đúng đến nơi cần căn. Tab đó đã được lưu lại và khi bạn xuống dòng chỉ cần bấm phím tab nó sẽ nhảy đúng đến điểm như dòng trên.
    Nguyên tắc sử dụng là như vậy, nhưng nếu bạn muốn thành thạo hơn thì nên nghịch nó nhiều 1 chút sẽ thành thạo thôi :D
    LamKirA thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn