Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giúp mình chỉnh lại giao diện và bố cục thanh công cụ

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Trương Vũ, 11/11/14.

Lượt xem: 1,683

 1. Trương Vũ Thành viên cấp 1

  mình muốn cái nền xám nó nhích vào trong và chừa chỗ cho cái thanh công cụ bên phải, vì như thế này là cái nền xám nó nằm sau cái thanh công cụ và rất khó thao tác. Nếu thấy ý mình khó hiểu thì xin chỉ mình cách làm sao cho nó giống y như giao diện PTS mà bạn đang sử dụng. Nghịch thế nào mà giờ nó nhảy lung tung luôn rồi. Hic!!
  WrFS11Q.png

  ...
 2. Texture_SSK

  Texture_SSK Thành viên cấp 2

  Chọn work space khác cho nhanh. Nhìn lên góc 12 giờ 30'. Chỗ ESSENTIALS bấm qua DESIGN, PAINTING hoặc PHOTOGRAPHY .... Mà đơn giản là thớt có thể nắm kéo mấy thanh công cụ vào phía lề bên phải là đc mà
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Kéo nó vào thớt nhé ;) Giữ chuột vào đầu các panel đó rồi kéo đến khu vực mình cần ghim là ok. Nó sẽ hiển thị ánh sáng màu xanh là được.

  [​IMG]
  Hà Bơ, Phạm Hữu Dưbataulai thích bài viết này.
 4. bataulai

  bataulai Thành viên cấp 2

  @ Dù Kun VietDesigner : cách hướng dẫn của bạn pro quá ! :)
  Hồng Sơn thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn