Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giúp mình sửa màu với!

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi leminhx2x1, 24/12/14.

Lượt xem: 2,124

 1. leminhx2x1 Thành viên cấp 1

  Chào ae! Trước tiên chúc ae một kỳ Giáng Sinh vui vẻ ấm áp. Sau là nhờ ae chút chuyện. Mình làm cái hình ghép để troll thằng bạn tí nhưng do hình nó chụp bằng điện thoại nên 2 bên má bị ám màu hồng. Ae sửa giúp với. Mình thử đủ các cách mà cũng chưa được. Phải nói là kinh nghiệm trộn màu của mình bằng zero nên mò mẫm chán quá. Ae nào làm được thì chia sẻ kinh nghiệm với nhé. Ví dụ hình bị ám màu một chỗ mình muốn nó đồng nhất với các vùng xung quanh thì làm thế nào. Dùng lệnh gì?
  Nói chung bức hình của mình các bạn cố gắng làm sao cho màu mè nó đồng nhất và giống thật ấy! Cảm ơn ae! Merry Christmas!
  0u2WTgz.jpg

  ...
 2. leminhx2x1

  leminhx2x1 Thành viên cấp 1

  Hic sao không có pro nào giúp mình với nhi:-w. Do ăn ở chăng?
 3. ối zời ơi

  ối zời ơi Thành viên cấp 2

  k phải ăn ở gì mà bạn nhờ vả những cái nhảm nhí thì chẳng ai có hứng giúp cả. nhờ vả những cái thế này mà chưa bị ban nick thì coi như noel bạn có quà rồi đấy
  muốn troll thì nên tự học PS thì hơn. chỉnh cái này chẳng khó tẹo nào, nhưng mang 1 cái ảnh nhoè nhoẹt toe toét lên rồi đòi làm nó đẹp với giống thật thì chẳng ai có nhã hứng đâu
  tính mình nói thẳng. bạn thông cảm
 4. quangnguyen111

  quangnguyen111 Thành viên cấp 2

  Vãi cả ảnh!
 5. leminhx2x1

  leminhx2x1 Thành viên cấp 1

  ối zời ơi xin lỗi pro nhé. Mình chỉ nhờ chứ không đòi hỏi gì cả. Ai giúp được chút nào thì tốt chút đó. Học đâu phải ngày 1 ngày 2 là xong đâu bạn. Nhiều khi nhờ cũng để biết mà học chứ. Tôi cũng ghi rõ là ai biết cách làm thì xin chỉ bảo giùm rồi chứ đâu phải là giao cái hình ra rồi phủi đít đi. Từ khi tham gia diễn đàn đến h đây cũng là lần đầu đi nhờ. Nếu bạn biết thì xin chỉ giùm. Nếu chỗ 2 má bị ám hồng như thế thì nên dùng cách nào để chỉnh cho nó giống với màu xung quanh bạn!
  Hêhe biết bạn thẳng tính rồi nhưng vẫn cố nhờ xem sao!
 6. Duy Béo

  Duy Béo Thành viên cấp 2

 7. Milker

  Milker Thành viên cấp 2

  Bác muốn học hỏi thì ít ra cũng nên đưa 2 tấm ảnh gốc, chụp nhòe tí ae củng ráng, bác đăng cái ảnh đả qua chỉnh sửa mà không đạt, nhờ nh em giúp chẳng khác gì xây căn nhà hỏng mà bảo thợ sơn cho đẹp cả :3
 8. leminhx2x1

  leminhx2x1 Thành viên cấp 1

  Milker cảm ơn bạn. Mình mà đưa 2 cái gốc lên lại có người bảo tự làm học PTS mà làm đi nữa. Mình chỉ muốn nhờ ae chỉ giúp cách chỉnh sao cho 2 cái má nó hết bị ám màu hồng thôi. Không dám nhờ hết mọi việc!
 9. Milker

  Milker Thành viên cấp 2

  ý mình là phải cho nguyên liệu, người ta nấu rồi mới có công thức mà học chứ :3

Ủng hộ diễn đàn